Chung tay vì cộng đồng, lan tỏa yêu thương

Ông cha ta có câu “Lá lành đùm lá rách” đó là truyền thống yêu thương con người, tương thân tương ái không chỉ của người dân Việt Nam nói chung mà còn là của đại gia đình Điểm Nhấn Group nói riêng. Với sứ mệnh “làm đẹp cho người và cho đời”, mong muốn lớn nhất của mỗi thành viên trong gia đình to lớn này là góp phần tạo nên vẻ đẹp toàn diện từ con người đến tâm hồn, mở ra một lối sống yêu thương cho cộng đồng. Vì vậy, Điểm Nhấn Group mong muốn mang lại cuộc sống ấm no cho toàn thể nhân viên và lan tỏa hạnh phúc đến khắp mọi nẻo đường. 

Chương trình từ thiện “Trung thu tròn vị cùng Điểm Nhấn Group” không chỉ đem lại sự ấm áp cho con em của những thành viên trong công ty mà còn sưởi ấm trái tim của những đứa trẻ nơi vùng ven thành phố.

Các hoạt động “Phát quà đêm giao thừa” vào tối 29 Tết xuất phát từ hành động đẹp của mỗi thành viên đang làm việc tại đây cùng nhau chung tay quyên góp và chia sẻ niềm vui bước sang năm mới với những người cơ nhỡ, trẻ em mồ côi, người vô gia cư…

Nhằm giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, những địa phương đang gánh chịu sự thay đổi khắc nghiệt từ thiên nhiên…. Điểm Nhấn Group tổ chức các hoạt động thiện nguyện như phát quần áo, phát gạo cho người dân vùng sâu vùng xa, xây giếng nước cho hộ dân các khu vực hạn mặn,… cho thấy được tình cảm yêu thương và tấm lòng tương thân tương ái của chính mỗi thành viên trong ngôi nhà chung này, góp phần mang lại những điều tốt đẹp và hạnh phúc đến cuộc sống của những mảnh đời kém may mắn.

Không chỉ dừng lại tại đây, mỗi thành viên luôn tự hào khi nhắc đến chương trình “Người vẽ ước mơ”. Đây là một sự kiện đánh dấu việc thiện nguyện của hàng ngàn con người cùng chung tay xây dựng nói chung và Điểm Nhấn Group nói riêng, không những tự hào về văn hóa, về nét đẹp lao động mà còn giúp những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vẽ nên ước mơ của chính mình.

Qua những hoạt động đầy tính nhân văn đều mang đến cho mọi người những giây phút đáng nhớ mà mỗi khi nghĩ đến lại thấy ấm lòng. Và trên hết chúng ta đang ngày một nhân rộng sứ mệnh này cùng với Ban Giám Đốc cũng như lan tỏa tình yêu thương trong cộng đồng để giúp cho cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.