TIN TỨC – SỰ KIỆN

Học Nghề Chăm Sóc Da Tại Hệ Thống Đào Tạo Seoul Academy

Nghề chăm sóc da đòi hỏi người kỹ thuật viên phải hiểu rõ làn da, thành thạo kỹ thuật xử lý các vấn đề về da, nắm bắt các phương pháp chăm sóc, cách sử dụng các công nghệ và vô vàn những kiến thức về da khác.
Muốn đạt đến trình độ này người chuyên viên phải được đào tạo bài bản, nắm kĩ về lý thuyết, điêu luyện khi thực hành. Để đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao như vậy, Seoul Academy đã chủ trương mở lớp học chăm sóc da đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt cam kết chất lượng đầu ra cũng như là định hướng nghề rõ ràng để học viên an tâm học tập.
Chương trình đào tạo của Seoul Academy được thiết kế theo khung tiêu chuẩn quốc tế, với 80% thực hành, 20% lý thuyết. Điều này sẽ giúp cho học viên vừa nắm được kiến thức chuyên sâu, vừa thành thạo nhanh chóng kỹ thuật chăm sóc da và xử lý da từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh đó, các học viên còn được thực hành, cọ xát thường xuyên với người thật và được giảng viên hướng dẫn chuyên sâu cách sử các loại máy móc công nghệ hiện đại. Nhờ đó mà chỉ trong thời gian ngắn các học viên đã có thể nâng cao tay nghề nhanh chóng.
https://soha.vn/hoc-nghe-cham-soc-da-tai-he-thong-dao-tao-seoul-academy-20210424105951287.htm