Hội Làng DNG – Ngày Hội Của Sự Gắn Kết

Khởi động cho năm mới 2021 cũng như năm cũ đã qua đi như một cơn ác mộng với dịch bệnh, thiên tai, hạn hán,…Điểm Nhấn Group vẫn kiên cường vươn lên giữa một cơn bão sóng gió, vẫn giữ vững phong độ và không ngừng vươn mình khẳng định vị thế nổi trội tại thương trường Đông Nam Á. Suốt chặng hành trình vừa qua, là mồ hôi, là nước mắt, là sự cố gắng không ngừng, là niềm tin mãnh liệt và sự yêu thương, đoàn kết với nhau của các chiến binh DNG từ khối Văn Phòng đến khối Chi Nhánh.

Để đánh dấu cho cột mốc mới đầy mới mẻ, khởi động đầu năm của toàn thể anh chị em Điểm Nhấn bằng một sự kiện hoành tráng cho năm đầu tiên đó là “NGÀY HỘI LÀNG”, sự kiện được tổ chức thường niên nhằm mục đích tổng kết một năm vừa qua và là cơ hội cho sự gắn kết, sum vầy tại nơi đây.

Sự kiện Hội Làng được diễn ra thường niên tại Điểm Nhấn Group

Tạm gác lại sự bộn bề của công việc, sự lo lắng, tất bật về doanh số, KPI, các anh chị em Điểm Nhấn Group trên khắp các tỉnh thành sẽ có dịp họp mặt cùng nhau vào Ngày Hội này, và nơi đây hứa hẹn với một ngày bùng nổ nhất.

Hội Làng là dịp Điểm Nhấn Group gửi lời tri ân đến toàn bộ nhân sự

Công ty đã hỗ trợ tạo tất cả điều kiện cho mọi người từ phương tiện di chuyển, khách sạn cho đến chi phí hỗ trợ chuẩn bị và các khoản khác để đảm bảo sự kiện được diễn ra một cách trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Chắc hẳn một năm đã qua, nhà nhà người người đều mong muốn nhìn lại chặng đường đã qua để xây dựng cho một kế hoạch toàn diện nhất, Điểm Nhấn Group cũng vậy. Tại đây, chúng tôi cùng nhau kề vai để tham gia tất cả hoạt động một cách năng lượng nhất cũng như kể cho nhau nghe những kỷ niệm, các thành tựu suốt một năm qua. Tất nhiên không thể thiếu việc nhìn lại những tồn đọng để sẵn sàng cho một kế hoạch bứt phá vượt bậc hơn trong năm kế tiếp.

Tất cả nhân viên khắp mọi vùng miền đều cùng về tham dự

Khởi động tinh thần “Làm hết sức – chơi hết mình của Điểm Nhấn Group”, mở đầu ngày hội với tiêu chí “Đoàn kết là sức mạnh” và tạo điều kiện cho các phòng ban/chi nhánh kết nối với nhau nhiều hơn từ những đội chơi ngẫu nhiên. Và không thể thiếu với các điểm nổi bật khác như: gian hàng ẩm thực, hội xuân làng ta,…được tô vẽ từ các nhân sự về tham gia thành một bức tranh hoàn thiện cho Ngày Hội được điểm sáng hơn.

Với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng của ban tổ chức cùng sự hưởng ứng tích cực của toàn thể nhân viên, Ngày Hội sẽ tập trung chọn lọc giới thiệu những nét đặc trưng tinh túy nhất của văn hóa từ các vùng miền trong cả nước, thể hiện nền văn hóa DNG, phong phú đa dạng, nhiều màu sắc, bền vững trường tồn trong một khối thống nhất.

Nhiều hoạt động sôi nổi được diễn ra trên sân khấu của Điểm Nhấn Group

Giải thưởng đáng mong đợi xuất hiện đến thời điểm cuối cùng đáng hơn cả chính là quán quân Hội Làng mùa đầu tiên. Đó chính là cả một ngày hành trình thể hiện sức mạnh, tinh thần và lửa nhiệt của mọi người. Tên đội quán quân được vinh danh và được ghi trên bảng vàng của chương trình, đặc biệt hơn là chiếc huy hiệu cá nhân sẽ trao đến tận tay từng thành viên của đội thắng cuộc.

Nào cùng nhau đếm ngược vài ngày nữa để cháy hết mình với “Hội Làng DNG lần thứ I – năm 2020”, hứa hẹn một ngày đầy máu lửa và đầy niềm vui. Cùng nhau chờ đón cho ngày này bạn nhé!