Kết Thúc Hội Làng DNG Lần I – Cảm Xúc Vỡ Òa, Dấu Ấn Còn Mãi

Sự kiện linh đình nhất của đại gia đình Điểm Nhấn Group mang tên CÁ CHÉP HÓA RỒNG cũng đã khép lại thành công và trọn vẹn với sự góp mặt của tất cả các chi nhánh, diễn ra tại TP.HCM và thành phố biển Đà Nẵng. Đúng như tên gọi của nó, DNG năm 2020 đã xuất sắc vượt vũ môn để thần tốc hơn, lớn mạnh hơn về mọi mặt, thoát xác khỏi những quy chuẩn cũ và sẵn sàng bứt phá trong năm 2021.

TGĐ Thái Phan Thanh Bình phát biểu khai mạc Hội Làng Lần I

Tinh thần chung của Ngày Hội Làng

Với sự chỉ đạo của Ban Giám Đốc, hơn 700 con người có mặt trong ngày Hội Làng đều thấm nhuần và hiểu hơn về tinh thần năm 2021 với 4 keyword chính đó là: KỶ LUẬT – TỐC ĐỘ – ĐÀO TẠO VÀ BỨT PHÁ .
Dựa theo 4 từ khóa này, toàn bộ hệ thống DNG có thể xác định rõ ràng về hướng đi chung, thống nhất trí lực và củng cố phong độ để cùng vượt KPI trong năm mới như cách: CÁ CHÉP VƯỢT VŨ MÔN ĐỂ HÓA RỒNG.

Kỷ luật, Tốc độ, Đào tạo và Bứt phá là 4 từ khóa chính trong năm 2021

Hội Làng Khu vực Hồ Chí Minh

Sự kiện Hội Làng tại điểm cầu Hồ Chí Minh với sự tham gia của các chi nhánh: từ Phan Rang trở vào đến tận Cà Mau – cực cuối của Tổ Quốc diễn ra trong ngày 12/01/2021. Mọi khoảng cách về địa lý hầu như đã được xóa bỏ để tất cả nhân sự cùng hòa nhập, cháy hết mình trong ngày hội chung.
Với chiến thắng chung cuộc thuộc về XÓM LIỀU – liên quân giữa Marketing và Chăm sóc khách hàng, rinh ngay tổng giải thưởng lên đến 4.000.000 triệu đồng. Tuy nhiên, các Xóm khác cùng tham gia cũng đã có những niềm vui, những cảm xúc thăng hoa nhất để kết nối, giao lưu và hiểu hơn về văn hóa của Điểm Nhấn Group.

Một gian hàng ẩm thực đặc trưng vùng miền trong ngày hội

Đêm Gala Diner khép lại trong không khí hân hoan và lễ vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm qua, các tiết mục văn nghệ, biểu diễn của nhiều chi nhánh để góp vui trong chương trình.

Tiết mục đặc biệt nhất được Ban Quản Trị dành tặng

Đặc biệt, cảm xúc khó tả nhất cho người tham dự chính là tiết mục được chuẩn bị kỳ công của BAN GIÁM ĐỐC với màn báo cáo của các TÁO và màn luận “công trạng, sai phạm” từ Ngọc Hoàng – TGĐ Thái Phan Thanh Bình.

Vinh danh những cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm

Hội Làng tại Hồ Chí Minh đã khép lại thật trọn vẹn như những khó khăn, thách thức năm 2020 đã kết thúc. Một ngày bên nhau, không còn khoảng cách – một sự kiện chưa bao giờ diễn ra đã được tổ chức thành công nhất, để mỗi chi nhánh khi trở về với công việc hằng ngày có thể nỗ lực hơn, phấn đấu hết sức vì đích đến ở cuối con đường luôn hòa làm một.

Hội Làng Khu vực Miền Trung

Từ Phú Yên trở ra đến Huế, tất cả chi nhánh đã có một ngày thật đẹp tại bãi biển Mỹ Khê – Thành phố Đà Nẵng. Hoạt động team building diễn ra từ sáng đến chiều, đã giúp nhân sự có cơ hội được giao lưu và chia sẻ nhiều hơn, sở hữu được những phút giây thư giãn, giải trí để tạm thời gạt bỏ được những áp lực về công việc, về doanh số,…

Team building tại khu vực miền Trung trên biển Mỹ Khê – Đà Nẵng

Trong đêm Gala Dinner, ngoài những tiết mục ấn tượng thì Ban Tổ Chức cũng đã công bố quán quân thuộc về XÓM SIÊU NHÂN HỒNG – liên quân giữa chi nhánh Quảng Ngãi và Phú Yên đã xuất sắc vượt qua mọi thử thách.
Như vậy, Hội Làng DNG lần 1 đã thành công ngoài mong đợi và là kỉ niệm đáng nhớ đối với tất cả nhân sự tham dự. Đây sẽ là sự kiện đánh dấu một năm đáng nhớ của DNG – đã vươn mình và ghi dấu mạnh mẽ trên thương trường, là kết quả cố gắng của hơn 700 nhân sự từ khối văn phòng đến khối chi nhánh.

Hội làng DNG lần 1 thành công ngoài mong đợi với cảm xúc vỡ òa

Hội làng DNG lần 1 đã kết thúc nhưng sẽ là cơ sở để tổ chức và phát huy trong năm 2021 và những năm sau nữa. Hy vọng, sau sự kiện này có thể giúp mỗi nhân sự đang công tác tại DNG có thể tự hào, hãnh diện hơn về DNG – về nơi làm việc mà mình đã lựa chọn.