TIN TỨC – SỰ KIỆN

Khai xuân Giáp Thìn cùng Ban Tổng Giám đốc DN GROUP

Ngày 15/2/2024 (nhằm ngày mùng 6 Tết), toàn thể nhân viên DN GROUP chính thức quay trở lại công sở sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024. Trong không khí vui tươi, thân tình, nhiều hoạt động được diễn ra tại khối văn phòng và khối chi nhánh như chúc Tết, lì xì,…

Ban Tổng Giám đốc nâng ly, gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể nhân viên

Đây là dịp để mọi người cùng chia sẻ niềm vui đón mùa xuân và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp, tạo không khí phấn khởi, khơi dậy năng lượng tích cực cho các thành viên công ty. Đồng thời cùng nhau phấn đấu, lên kế hoạch gặt hái nhiều thành công trong năm mới.

Tiệc khai xuân cùng các quản lý cấp cao

Lễ khai xuân có sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc, các quản lý cấp cao và các CBNV khối văn phòng, khối chi nhánh. Phát biểu khai xuân, anh Thái Phan Thanh Bình – Chủ tịch HĐQT DN GROUP gửi lời tri ân và chúc mừng năm mới đến toàn thể nhân viên, biểu dương những cống hiến của họ trong năm qua. Anh hy vọng toàn thể nhân viên sẽ tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần đoàn kết để chinh phục nhiều mục tiêu mới, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Ban Tổng Giám đốc gửi lời chúc mừng năm mới đến đội ngũ quản lý

Cũng trong lễ khai xuân, thay mặt Ban Tổng Giám đốc, chị Nguyễn Thị Liễu Vy – Phó Chủ tịch HĐQT DN GROUP đã trao tặng những phông bao lì xì. Đồng thời gửi đi thông điệp khích lệ đến tất cả nhân viên trong hành trình mới đầy thách thức và cơ hội.

Hoạt động trao tặng lì xì đầu năm mới cho toàn thể nhân viên