TIN TỨC – SỰ KIỆN

Khám Phá Trải Nghiệm Khách Hàng Đỉnh Cao Tại Coffee Talk Số 5, Chủ Đề: “Suy Thoái Kinh Tế – Lựa Chọn An Toàn Hay Chuyển Mình?”

Trong bối cảnh kinh tế còn nhiều biến động, các ý kiến thảo luận xoay quanh chủ đề suy thoái kinh tế luôn thu hút nhiều người quan tâm. Đây là chủ đề mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng dành trọn vẹn mối quan tâm, càng mang ý nghĩa quan trọng với Tập đoàn Điểm Nhấn Group.

Ngày 21/6/2023 vừa qua, Coffee Talk số 5 với chủ đề “Suy thoái kinh tế – lựa chọn “an toàn” hay “chuyển mình”? chính thức được lên sóng trong sự háo hức chờ đợi của đông đảo các DNG-ers.

Coffee Talk lần này có sự tham gia của anh Thái Phan Thanh Bình – Chủ tịch Tập đoàn Điểm Nhấn Group, chuyên gia khách mời Trịnh Xuân Pháp – Chuyên gia Trải nghiệm khách hàng và host là chị Trần Thị Mỹ Hồng – Trưởng phòng L&D Điểm Nhấn Group. 

Trong buổi trò chuyện, nhiều góc nhìn mới kinh tế và xu hướng trải nghiệm mới nhất đã được đề cập, giải đáp rất nhiều câu hỏi của nhân sự Tập đoàn. Với lối nói chuyện cuốn hút và cách khai thác thông tin khéo léo, Host Mỹ Hồng xoáy sâu vào các vấn đề trọng tâm và dẫn dắt khán thính giả đi qua các cung bậc cảm xúc thú vị.

Thông qua một vài nghiên cứu và quan sát, anh Xuân Pháp nhận ra nhu cầu chăm sóc, nâng cao sức khỏe hay sử dụng các dịch vụ trải nghiệm của con người đang có xu hướng tăng lên. Trả lời câu hỏi chủ đề, chuyên gia Trịnh Xuân Pháp khẳng định: Lựa chọn an toàn chính là một việc làm không an toàn và lựa chọn “chuyển mình” chính là một việc làm khôn ngoan. 

Đối một tập đoàn chuyên về các sản phẩm thiên về trải nghiệm thì việc nâng cao năng lực đội ngũ, quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc khách hàng là việc làm cấp thiết lúc này. Anh Xuân Pháp cũng nhấn mạnh, thay vì “ép” khách hàng mua hàng, chúng ta nên gợi mở nhiều sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu để tạo cảm giác thoải mái, xây dựng lòng tin, cải thiện mối quan hệ với khách hàng.

Đồng ý với quan điểm và nghiên cứu của chuyên gia, anh Bình khẳng định Tập đoàn đang trong giai đoạn “chuyển mình” và đã có những hành động cụ thể cho giai đoạn này. Đơn cử là những hoạt động truyền tải văn hóa tập đoàn, giá trị cốt lõi 6T, nâng tầm dịch vụ chính là hành động nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự. Rất nhiều phòng/ban/chi nhánh trong Tập đoàn thể hiện rõ sự nỗ lực tiếp thu các giá trị tốt đẹp từ Tập đoàn và cùng chung tay xây dựng văn hóa DNG ngày một vững mạnh.

Anh Thanh Bình cũng mong mỏi rằng mỗi DNG-ers cần không ngừng học hỏi, nâng cao khả năng thích nghi và quan tâm nhiều hơn đến lợi ích chung. Đây cũng là cách để các DNG-ers phát triển bản thân trong tương lai.

Nhận được sự quan tâm từ đông đảo các DNG-ers, Ban Biên tập hy vọng sẽ tiếp tục được đồng hành để mang đến nhiều số Coffee Talk hơn – nhiều chủ đề giao lưu thú vị hơn.

 

Tập đoàn Điểm Nhấn Group