[ux_image id=”1420″ image_size=”original”] [gap] [section bg_color=”rgb(255,255,255)”] [row] [col span__sm=”12″]

CHÚNG TÔI CẦN BẠN – BẠN ĐÃ SẴN SÀNG CHƯA? 

Chuỗi hệ thống Seoulspa – trực thuộc Công Ty Cổ Phần Công Nghệ DNG (Điểm Nhấn Group) không chỉ là tâm huyết của Ban Giám Đốc mà còn là của tất cả anh chị em chúng tôi đã gắn bó nơi đây. Bốn năm qua, chi nhánh đầu tiên xuất phát từ địa điểm nhỏ ở quận Tân Bình, nay đã nhân rộng hơn 30 chi nhánh trải dài khắp bản đồ hình chữ S. Quãng thời gian được xem chưa đủ lâu với nhiều người, nhưng đối với Seoulspa đó là cả một quá trình hình thành, phát triển đầy tâm huyết và mang lại nhiều khung bậc cảm xúc nhất.

Không dừng lại ở đó, với sứ mệnh “Làm đẹp cho người và cho đời”, chúng tôi tin rằng trong tương lai Seoulspa sẽ đặt chân đến những vùng đất mới trên đấu trường quốc tế để mang lại cái đẹp và nhiều giá trị tinh thần đến với người người nhà nhà.

Với tôn chỉ “Khách hàng chính là ân nhân, là người mang lại thu nhập cho chúng ta”, chúng tôi luôn ghi nhớ rằng “Phải tôn trọng, quan tâm, phục vụ ân cần chu đáo khách hàng như chính người thân của mình” vì có khách hàng mới có Seoulspa ngày hôm nay.

Khi bắt đầu công việc, đội ngũ nhân sự từ quản lý chi nhánh đến anh chị em tư vấn, lễ tân, kỹ thuật viên và cả những con người thầm lặng đóng góp như bảo vệ, lao công, dù bất kể vị trí nào, chúng tôi vẫn luôn là đại gia đình của nhau và sẽ mãi tự hào khi nhắc đến. Đúng theo phương châm “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng đồng đội”, Điểm Nhấn Group cùng chuỗi hệ thống Seoulspa luôn đề cao tinh thần đồng đội vì chắc chắn “Không một ai trong chúng ta thông minh bằng tất cả chúng ta”.

Ngoài những giá trị vật chất mang lại cho toàn thể nhân viên, chúng tôi thường tổ chức những chương trình đào tạo kỹ năng mềm, nghiệp vụ chuyên môn hàng tháng hay những ngày teambuilding đong đầy kỉ niệm, thắt chặt tình thân ái,… Chính tại nơi đây, các anh chị em mọi vùng miền trên toàn hệ thống đã cho thấy được năng lượng bứt phá, sẵn sàng thử thách và tinh thần đồng đội cao nhất mà ắt hẳn không nơi nào có được.

Cùng với sự chuyên nghiệp trong tất cả các dịch vụ và tính kỷ luật trong từng quy trình, Điểm Nhấn Group nói chung hay Seoulspa nói riêng cam kết đây không chỉ là nơi làm đẹp hàng đầu mà còn là nơi làm việc lý tưởng. Chúng tôi đã sẵn sàng đồng hành cùng bạn chỉ cần bạn cho mình cơ hội để bắt đầu thử thách.

[/col] [/row] [/section]