[ux_image id=”1650″ image_size=”original”] [gap] [section bg_color=”rgb(255,255,255)”] [row col_bg=”rgb(255,255,255)”] [col span__sm=”12″]

NƠI BẠN DỪNG CHÂN – ĐIỂM NHẤN GROUP

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Điểm Nhấn Group (DNG) đã khẳng định được vị thế của mình, trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về các lĩnh vực dịch vụ đặc trưng, đặc biệt là ngành làm đẹp. Với tầm nhìn năm 2025, chúng tôi không chỉ dừng lại ở lãnh thổ Việt Nam mà còn vươn xa ra khu vực Đông Nam Á, cam kết mang lại giá trị vật chất lẫn giá trị tinh thần cho cả khách hàng và anh chị em đang làm việc tại nơi đây.

Với đội ngũ quản trị bản lĩnh, đầy tâm huyết và tận tình, luôn là những người truyền lửa, dẫn dắt lèo lái con thuyền DNG vươn ra biển lớn. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến nguồn nhân lực đang kề vai sát cánh từ những người đồng nghiệp ưu tú cho đến các anh chị trưởng bộ phận luôn không ngừng sáng tạo, mang tinh thần kỷ luật và sẵn sàng bứt phá.

Song song, thành viên từ các bộ phận, phòng ban khác nhau hợp thành một tập thể thống nhất cùng vận hành, kiểm tra và giám sát tất cả các hoạt động của cả doanh nghiệp để mang lại nguồn khách hàng tiềm năng và các dịch vụ tốt nhất.

Gia nhập đại gia đình của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những văn hóa “102”, bất kể khi nào bạn cần hỗ trợ, các anh em từ khối Văn Phòng hậu phương đến khối Spa nơi tiền tuyến sẽ luôn lắng nghe, giúp đỡ và động viên cùng bạn thực hiện sứ mệnh “Làm đẹp cho người và cho đời”. Ngoài ra, Điểm Nhấn Group còn đề cao những giá trị văn hóa tinh thần như tổ chức đào tạo ngoại khóa, các ngày lễ cho nhân viên, các hoạt động thiện nguyện và teambuilding. Đây là cơ hội để mọi người tạo dựng tinh thần tập thể, gắn kết và hiểu nhau nhiều hơn.

Chúng tôi tự tin với sự khác biệt, hơn thế nữa Điểm Nhấn Group không chỉ đơn thuần mang lại môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp mà còn là nơi có đầy sự trải nghiệm giúp tôi luyện nên những chiến binh khác biệt và đầy nhiệt huyết.

[/col] [/row] [/section]