Làn Sóng 6T – Tôn Chỉ Hoạt Động Độc Đáo Của Tập Đoàn Điểm Nhấn Group Được Lan Tỏa Mạnh Mẽ

Mặc dù mới triển khai về phương pháp học mới chưa lâu, nhưng giá trị cốt lõi 6T đã được đông đảo nhân viên Tập đoàn Điểm Nhấn Group tích cực đón nhận. Nhiều nhân viên đã bày tỏ thái độ tích cực khi tham gia các khóa học thấm nhuần triết lý mở và hiện đại này.

Cam kết đến cùng với Triết Lý Phụng Sự Từ Tâm

Đã từ lâu, giá trị cốt lõi 6T đã được Ban lãnh đạo (BLĐ) thông qua với mục đích phát triển hạt giống từ tâm trong mỗi nhân viên, từ đó có thể mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng, hoàn thành mục tiêu trở thành tập đoàn làm đẹp – sức khỏe – đào tạo nghề nghiệp hàng đầu Đông Nam Á.

Giá trị cốt lõi 6T: Cú hích bùng nổ nội tại từng nhân sự!

Đưa ra bộ giá trị cốt lõi, BLĐ công ty đã thống nhất cao và không ngừng lan tỏa “tinh thần 6T” đến các nhân sự, kể cả khối văn phòng và nhân sự của hơn 50 chi nhánh trên toàn quốc. Theo đó, 6 giá trị cơ bản được công ty nhất mực đề cao đó là: Tử tế – Tốc độ – Trí tuệ – Trách nhiệm – Trung thực – Thay đổi không ngừng. 

Giá Trị Cốt Lõi 6T được Tập Đoàn Điểm Nhấn Group xây dựng

Chiến dịch lan tỏa 6T – nhiều phản hồi thú vị:

Theo thầy Trần Thanh Tùng – chuyên viên L&D chia sẻ: Mỗi cá nhân đóng vai trò quan trọng trong việc lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp, từ nhân sự khối văn phòng đến các chi nhánh trong Tập đoàn. Theo lẽ đó, việc phổ biến giá trị 6T rộng rãi đến hơn 50 chi nhánh được BLĐ Tập đoàn hết sức quan tâm.

Nhiều buổi học phổ biến giá trị đã được diễn ra từ Bắc chí Nam do các diễn giả là các chuyên viên đào tạo đứng lớp. Thông qua khóa học, các học viên được cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về giá trị 6T và tương tác trực tiếp với nhau qua các trò chơi kết nối. Đặc biệt, buổi học còn kết nối nhân viên các chi nhánh với nhau, học hỏi kinh nghiệm của nhau. 

Chia sẻ sau buổi học, chị Nguyễn Thị Thu Thủy – chuyên viên điều trị, chi nhánh Buôn Ma Thuột chia sẻ: “Một ngày được học, vui chơi đầy ý nghĩa! Cảm ơn công ty đã tạo một chuyến đi họp mặt tất cả các chi nhánh để trò chuyện, vui chơi cùng nhau”

Buổi học 6T tại chi nhánh Buôn Mê Thuột

Anh Nguyễn Bảo Toàn – Giám đốc chi nhánh quận 6 chia sẻ: “Cảm ơn anh chị đứng lớp truyền tải những giá trị tích cực này. Tôi biết ơn sự tử tế từ Tập Đoàn Điểm Nhấn Group – nơi giá trị xây dựng con người”

Chị Phạm Thu Hồng – Trưởng phòng Điều trị háo hứng sau buổi học: “Chúng ta là một! Làm có đội, chơi có hội!”

Các nhân sự hào hứng tham gia buổi học

Chọn học tập suốt đời – chọn Tập đoàn Điểm Nhấn Group

Học tập suốt đời là nhu cầu của không ít nhân sự hiện nay, và DNG đã đáp ứng tốt nhu cầu ấy của nhân viên thông qua nhiều khóa học cụ thể. Trong quá trình làm việc, nhân viên sẽ được cấp tài khoản trên nền tảng CLS – một nền tảng học tập của công ty để tham gia nhiều khóa học nâng cao trình độ.

Không chỉ thế, nhiều buổi tập huấn nâng tầm dịch vụ,… được diễn ra thường xuyên, bảo đảm chất lượng dịch vụ và nhu cầu phát triển của từng nhân lực 

Tại Tập Đoàn Điểm Nhấn Group, BLĐ luôn mong muốn xây dựng môi trường làm việc tốt nhất. Bạn mong muốn tìm kiếm một nơi đầu tư cho sự nghiệp dài lâu thì Tập Đoàn Điểm Nhấn Group chính là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

Tập đoàn Điểm Nhấn Group