Giới thiệu nhà sáng lập tập đoàn

Thông tin cá nhân

+

Anh Thái Phan Thanh Bình (1990) tại Xã Điện Hoà, Huyện Điện Bàn, Quảng Nam.  Anh hiện đang là Chủ tịch DN GROUP – Một trong những tập đoàn lớn về Làm đẹp- Y tế- Giáo dục- Nội thất hàng đầu Việt Nam. 

Hành trình vào Sài Gòn

+

Gia cảnh cực kỳ khó khăn nên bắt đầu từ năm 10 tuổi, được một người cậu gợi ý, hai mẹ con bắt đầu hành trình vào Sài Gòn với một khát khao duy nhất là: THOÁT NGHÈO.

Vì để mưu sinh nên mẹ anh đã làm mọi thứ kiếm sống từ giúp việc, làm tạp vụ cho Đầm sen.. Ngày đi làm tạp vụ, tối về bán vé số. Chàng trai trẻ 10 tuổi ngày đi học, chiều về cũng lăn lộn khắp các ngõ ngách của Sài Gòn, bán từng tờ vé số phụ mẹ. Hai mẹ con sống nhờ ở hành lang của gia đình người cậu, mỗi lần ai đó đi vệ sinh ra, nước văng tung tóe vào mặt. Anh dặn lòng phải cố gắng, nỗ lực hết sức, khát khao sau này sẽ mua cho mẹ được cái nhà thật to, muốn nằm đâu cũng được.

Hành trình vào Sài Gòn với người khác có thể dễ dàng hơn. Tuy nhiên với hai mẹ con anh Thái Phan Thanh Bình, cuộc sống khổ đến mức không có thời gian để buồn, chỉ cần nghỉ một ngày, không biết ngày mai cơm đâu ăn.

Hành trình ở quê

+

Anh Thái Phan Thanh Bình sinh ra và lớn lên trong một vùng quê nghèo. Ngay từ nhỏ, anh thiếu vắng tình thương của cha, chỉ có mẹ một mình nuôi nấng, chăm sóc, làm thuê cuốc mướn để nuôi anh. Dù cuộc sống khó khăn nhưng tình thương của mẹ dành không thua kém bất cứ người mẹ nào trên đời, thậm chí còn gấp đôi, bởi với mẹ anh chính là nguồn sống, là hy vọng.

 Từ khi 5 tuổi, lứa tuổi mà đáng ra được chăm chút, nâng niu trong vòng tay ba mẹ thì anh đã đi chăn bò thuê, nấu cơm. Sáng đi học, chiều về chăn bò thuê, tối đi gánh nước mướn. Bất kể công việc nào mẹ làm, anh đều phụ với mong muốn đỡ đần phần nào đó khó khăn. Hai mẹ con nghèo đến mức căn nhà lá liêu xiêu, mưa là ướt hết, bão đến chỉ trốn xuống giường cầu “may mắn”. Cuộc sống khó đến mức nhiều khi cứ ngỡ nó không có ở thực tại.

Ngay từ nhỏ, anh Bình bị ghẻ rất nhiều trên da. Mẹ cố gắng chắt chiu, đạp xe mười mấy cây số đi xin thuốc. Dù làm mọi cách nhưng ghẻ vẫn cứ mọc lên, hết lớp này đến lớp khác. Mỗi lần ghẻ lên là ngứa ngáy khó chịu, mủ chảy nhiều, có mùi hôi nặng nên bạn bè cùng lớp xa lánh, không ai dám lại gần. Và anh cũng có biệt danh là “Bình ghẻ”.

Hành trình tại Sài Gòn

+

Tốt nghiệp cấp 3, anh Thái Phan Thanh Bình chọn học trung cấp du lịch vì nghĩ ngành này sẽ có cơ hội kiếm tiền sớm, hỗ trợ cho mẹ đỡ vất vả. Song song thời gian này, anh bắt đầu làm thêm với những công việc như nhân viên nhà hàng. Đây là công việc đầu tiên sau khi đi bán vé số, không chỉ để kiếm tiền mà còn kiếm thêm kinh nghiệm và những bài học lớn trong đời.

Sau khi nghỉ làm nhà hàng, anh bắt đầu làm sale- nghề này đòi hỏi sự nhanh nhẹn, hoạt bát và khả năng ăn nói. Không phải là sale công nghệ hay bất động sản mà sale trái vải.  Những ngày đầu đi ra thị trường, anh tìm đến các chợ, chào từng cửa hàng nhưng không một ai quan tâm. Và cứ thế, mời 1 lần, 2 lần, thậm chí có cửa hàng anh đến tận 4 lần, dùng hết khả năng ăn nói để chia sẻ về sản phẩm, cuối cùng anh cũng đã bán được những hộp vải đầu tiên. Chỉ sau 3 tháng, anh trở thành best seller của công ty.

Sau đó, anh tiếp tục vào làm sale cho công ty thẻ điện thoại quốc tế. Lúc này, hiểu được tâm lý của khách hàng cần lắp đặt hệ thống quốc tế nên anh bắt đầu mày mò học hỏi, set up cách cài tổng đài, kết nối. Với công việc này, anh bán được rất nhiều thẻ cho công ty chỉ vì nắm được nhu cầu, hiểu được mục tiêu của khách hàng. Sau 2 tháng, anh đứng đầu doanh số và cả công ty phải ngỡ ngàng. 

Tuy nhiên, anh hiểu công việc này không thể làm lâu bền được, anh bắt đầu mày mò công nghệ, học lỏm về cách xây dựng website, tìm hiểu cơ bản về WordPress, từng bước tiến vào thế giới công nghệ với mong muốn đi xa hơn. Khi có ít kinh nghiệm, anh chủ động xin vào công ty thiết kế website có tiếng do một người quen giới thiệu. Tuy nhiên công ty không nhận vào làm việc, đây là “cú té” khiến anh cảm thấy đau, cũng là lúc bản thân thấy mình cần thay đổi, tự làm cho riêng mình.

Hành trình lập nghiệp

+

Trong nhiều năm làm việc từ sale, nhân viên phục vụ cho đến thiết kế web, bán hàng. Anh Thái Phan Thanh Bình mày mò học hỏi, có những khách hàng đầu tiên từ ngành thiết kế web. Có duyên được khách hàng biết đến và ngỏ ý sao không thành lập công ty. Sau một thời gian, công ty TNHH Công Nghệ và Tư Vấn Điểm Nhấn ra đời, đây là bước ngoặt đầu tiên cho con đường khởi nghiệp gian nan, nhiều thử thách.

Làm giám đốc công ty ở tuổi 18, không khai trương, chỉ có căn trọ và hợp đồng đầu tiên. Với chiếc xe cà tàn ngày đi gặp khách tư vấn, đêm về thiết kế web theo yêu cầu. Từng ngày một, anh kiên trì học hỏi, khát khao nuôi nấng giấc mơ “thoát nghèo” trong chính căn trọ nhỏ chỉ mấy mét vuông.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, từ công ty thiết kế web, thấy rõ tiềm năng của thị trường chạy ads, hỗ trợ các doanh nghiệp mảng quảng cáo. Anh Bình tiếp tục học hỏi, hỗ trợ thêm mảnh chạy ads để ra doanh số cho các đối tác. Nhờ quá trình kiên trì học hỏi và mày mò sáng tạo, năm 2012, công ty Điểm Nhấn chính thức trở thành đối tác của Google tại Việt Nam- Chỉ có 5 đơn vị được vinh danh trong thời điểm này. 

Không một ai tin được từ một người không bằng cấp, tự mày mò nghiên cứu mà có thể đạt được thành tựu quá lớn lao ngay thời điểm ấy. Đó cũng là động lực, dấu mốc thành công đầu tiên cho hành trình khởi nghiệp của bản thân.

Tình cờ quen một người bạn sửa máy tính, anh Bình đã rủ bạn cùng làm chung công ty, người thiết kế web, người sửa máy tính. Vậy là công ty chính thức có hai thành viên. Để tìm kiếm khách hàng, trong những ngày đầu tiên, hai “chủ doanh nghiệp” tự in tờ rơi, dán trụ điện, tìm khách hàng ở các tiệm net, hỗ trợ cài win tại nhà. 

Khi công ty bắt đầu có khách, có một số vốn nho nhỏ, anh Thái Phan Thanh bình chính thức có văn phòng đầu tiên. Công ty hoạt động 2 nhóm chuyên biệt là web- quảng cáo và sửa chữa máy tính. Trong năm 2012, công ty phát triển có 30 người, lần lượt những hợp đồng mới đến, khách hàng biết đến nhiều hơn, công việc thuận lợi dần dần và có được số vốn lớn hơn.

Khi số lượng nhân sự tăng, văn phòng chật và không đáp ứng công việc, anh Bình chuyển vị trí văn phòng lần 2 về Bàu Cát. Lúc này đối diện có một căn nhà đang sửa làm khách sạn, anh bắt đầu suy nghĩ và chính thức lấn sân sang mảng mới- kinh doanh khách sạn.

Vì không nắm rõ quy trình, cách thức vận hành cũng như đào tạo nhân sự. Việc kinh doanh khách sạn là ngẫu hứng nhưng cũng là bài học lớn để anh Bình nhìn nhận. Thiếu quy trình quản lý, không vận hành trơn tru, một mình tự tay làm lễ tân, vợ kiêm dắt xe dọn phòng. Kinh doanh trong vài năm nhưng không cảm thấy khả quan, dù vậy anh cũng nỗ lực, cái gì càng khó phải làm cho ra. Và việc kinh doanh khách sạn cũng duy trì cho đến cuối năm 2020.

Sau lĩnh vực khách sạn, anh Bình có kinh doanh thêm về ẩm thực. Sau đó Bắc tiến để mở thêm chi nhánh công ty thiết kế website Điểm Nhấn ở Hà Nội. Tất cả quá trình đều có sự đầu tư nghiêm túc, có khách hàng, kinh doanh có lợi nhuận nhưng qua thời gian gồng gánh. Anh cũng chính thức đóng cửa chi nhánh Hà Nội và tạm ngừng kinh doanh quán ăn để chuyên tâm cho việc lập nghiệp.

Hành trình xây dựng tập đoàn và các thương hiệu

+

Năm 2015-1016, nhận thấy thị trường sửa máy tính chậm, khách hàng ngày một ít, anh đã chính thức tạm dừng mọi thứ và bước sang mảnh mới. Nghiên cứu về mảnh spa, làm đẹp.

Thời điểm 2016, ngành làm đẹp bùng nổ, anh đã bắt tay vào nghiên cứu thị trường, chính thức nhập máy móc, nghiên cứu đối thủ, học hỏi và tiếp cận những dịch vụ làm đẹp “hot” trên thị trường. Lúc này, anh cùng vợ của mình là chị Huỳnh Như Lam bắt đầu setup spa đầu tiên tại Bàu Cát. Song song với đó, người em đồng hành là Nguyễn Thị Liễu Vy sẽ được cử đi học về kỹ thuật, công nghệ, đào tạo về dịch vụ. 

Ngày 9/7/2016, chính thức khai trương chi nhánh Seoul Spa đầu tiên. Lúc khai trương chỉ có vài bàn tiệc nhỏ, tất cả các khâu từ set up, chuẩn bị âm thanh ánh sáng hoặc tiếp đón khách đều chỉ có vài người làm. Trong dịp khai trương, đứng trước mọi người, anh Thái Phan Thanh Bình từng nói: “Đến 2020 sẽ có thêm 30 chi nhánh”.

Câu nói của a Bình vang lên là lúc một số người tham dự xì xào, cười khẩy vì quá nổ. Và chính những ánh mắt nghi ngờ, dè bỉu ấy đã giúp a Bình có thêm động lực dấn thân, cố gắng, nỗ lực nhiều hơn.

Từ 1 chi nhánh bắt đầu hoạt động, anh đã từng bước xây dựng hệ thống Seoul Spa phát triển rộng khắp. Thương hiệu Seoul Spa ngày ấy đã chính thức đổi tên thành Hệ Thống thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center với hơn 60 chi nhánh vào 2025. “Bình Khùng”- biệt danh mà nhiều người gọi từ những ngày đầu anh tuyên bố xây dựng hệ thống đã chính thức đưa ngành làm đẹp Việt Nam có bước tiến xa hơn, gặt hái được nhiều thành công.

Từ công ty Điểm Nhấn phát triển thành DN GROUP với hệ sinh thái gồm Làm đẹp- Y tế- Giáo dục- Nội thất. Trong đó các thương hiệu bao gồm Seoul Center- Seoul Academy- Shark Dental- DN HOME.

Cho đến nay, hệ sinh thái của DN GROUP hoạt động và phát triển vững mạnh, có được chỗ đứng lớn trong ngành, nhận được sự quan tâm của hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Cậu bé “Bình ghẻ” ngày nào đã chính thức là chủ tịch Tập đoàn, lan toả được hành trình 16 năm khởi nghiệp gian nan, tạo nguồn cảm hứng lớn cho giới trẻ Việt Nam.

Hệ sinh thái

Anh Thái Phan Thanh Bình hiện tại đang nắm giữ vị trí chủ tịch DN GROUP với các công ty thành viên như: Seoul Center, Seoul Academy, Shark Dental, DN Home. Tất cả các công ty thành viên đều hướng đến sứ mệnh chung là “Làm đẹp cho đời- Làm đẹp cho người”.

Với khát khao được “làm đẹp” cho đời và cho người, anh Thái Phan Thanh Bình cùng hàng nghìn nhân viên đã nỗ lực hết mình trong hành trình xây dựng các thương hiệu về làm đẹp- đào tạo- y tế- nội thất. Mỗi lĩnh vực mà  DN GROUP hướng đến đều có mục tiêu chung là làm đẹp, giúp nâng cao chất lượng và có cuộc sống tốt hơn.

Seoul Center

Seoul Center

Seoul Center là hệ thống thẩm mỹ có hơn 60 chi nhánh tại Việt Nam lẫn nước ngoài. Thương hiệu hướng đến sứ mệnh chung của DN GROUP chính là “Làm đẹp cho đời- làm đẹp cho người”. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Seoul Center đang là hệ thống thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam được hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước lựa chọn.

Xem thêm

Seoul Academy

Seoul Academy- Hệ thống đào tạo Thẩm mỹ chuyên nghiệp ra đời ra đời với sứ mệnh chung “Làm đẹp cho đời- Làm đẹp cho người”. Đây là địa chỉ học nghề uy tín, giúp cho những bạn trẻ khát khao được gắn bó trong ngành làm đẹp có cơ hội được đào tạo bài bản, lĩnh hội các kiến thức chuyên sâu, trở thành những chuyên viên đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp.

Xem thêm
Seoul Academy
Shark Dental

Shark Dental

Shark Dental là hệ thống nha khoa thẩm mỹ quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, nằm trong hệ sinh thái của DN GROUP. Với mục tiêu hướng đến sứ mệnh chung của tập đoàn “Làm đẹp cho đời- làm đẹp cho người”. Nha khoa Shark tập trung cải thiện nụ cười, đem lại hàm răng đẹp với sự tự tin cho tất cả khách hàng.

Xem thêm

DN HOME

Hướng đến sứ mệnh chung “Làm đẹp cho đời- làm đẹp cho người”, trong hệ sinh thái DN GROUP, DN HOME ra đời với mục tiêu làm đẹp, kiến tạo không gian sống một cách hoàn hảo.
DN HOME nỗ lực và phát triển mỗi ngày để đem đến các giải pháp thiết kế, thi công, sản xuất nội thất, giúp khách hàng có được không gian sống, làm việc, kinh doanh sang trọng, tiện nghi.

Xem thêm
DN HOME

Tâm thư và lời nhắn nhủ từ chủ tịch Thái Phan Thanh Bình

Kính gửi quý khách hàng, tối tác, nhân sự của DN GROUP
Từ khi thành lập, DN GROUP luôn nỗ lực với sứ mệnh “Phụng sự từ tâm”, mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến khách hàng với tất cả sự tận tâm. Hiện tại, DN GROUP đang mở rộng hoạt động kinh doanh với nhiều thương hiệu nổi tiếng trong các lĩnh vực về Làm đẹp- Giáo dục- Y tế- Nội thất.
· SEOUL CENTER – Hệ thống Thẩm mỹ viện với 60 chi nhánh, cung cấp các giải pháp làm đẹp an toàn.
· SEOUL ACADEMY- Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế, đem đến nguồn nhân lực chất lượng chất cao trong ngành làm đẹp.
· NHA KHOA SHARK: Hệ thống nha khoa chuẩn Quốc tế, cam kết đem lại nụ cười hoàn hảo cho khách hàng.
· DN HOME- Kiến tạo không gian Việt, đem lại không gian sống làm việc tiện nghi.
Song song với hoạt động kinh doanh, tôi và DN GROUP luôn nỗ lực hướng đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Xuất phát từ sứ mệnh chung của DN GROUP là “Làm đẹp cho người- Làm đẹp cho đời”, chúng tôi liên tục thực hiện các dự án nhân văn mang ý nghĩa lớn đến cộng đồng, khát khao được lan toả những điều tích cực.
Tôi muốn mọi người biết đến DN GROUP không chỉ là tập đoàn vững mạnh kinh tế mà đây là tổ chức có khát vọng lớn lao vươn tầm ra Thế Giới. Tôi khát khao được đưa hệ thống các thương hiệu Việt Nam vươn tầm Quốc tế, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam thêm hùng mạnh.
Thay mặt cho đội ngũ ban lãnh đạo của DN GROUP, tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, đặt niềm tin để chúng tôi có cơ hội được phục vụ, phụng sự và có thêm nhiều giá trị đến với cộng đồng.

Trân trọng

Thái Phan Thanh Bình – Chủ tịch DN GROUP

Dự án thiện nguyện ông đang xây dựng

+

Khi xây dựng sự nghiệp ổn định và có nhiều thành tựu, điều khiến anh Thái Phan Thanh Bình và DN GROUP trăn trở nhiều nhất chính là làm sao để “giúp đời, giúp người”. Mục tiêu sống của anh không phải là giàu có để thành đạt, được hưởng vinh hoa, được ăn ngon mặc đẹp. Mà mục tiêu lớn nhất trong đời anh chính là làm sao để giúp tất cả những ai đang khó khăn, đang bế tắt, đang cơ cực ngoài kia được nâng đỡ, hỗ trợ. Đó là những hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vươn lên, có ý chí và nghị lực.

Bởi vì sinh ra khó khăn, vì làm bạn với cuộc sống cơ cực từ bé. Vì chứng kiến mẹ đi bán vé số kiếm từng đồng lẻ để nuôi nấng mình. Vì hiểu được không nhà, không cửa, làm thuê ở mướn cực khổ đến nhường nào. Nên khi có được sự thành công nhất định, điều anh trăn trở nhất chính là phải giúp đỡ, lan toả những điều tích cực. 

“Tôi phải làm sao để tất cả những người có hoàn cảnh khó khăn giống tôi ngày xưa được hỗ trợ, đồng hành. Đó không phải là tiền, đó có thể là động lực, là sự hỗ trợ cần thiết để giúp những hoàn cảnh có được niềm tin vượt qua nghịch cảnh, cố gắng hoàn thiện những ước mơ cho chính mình”

16 năm qua, anh Thái Phan Thanh Bình cùng DN GROUP đã xuyên suốt thực hiện hàng nghìn những chương trình thiện nguyện, san sẻ bớt khó khăn, đồng hành cùng những hoàn cảnh thiếu thốn để thay đổi cuộc sống của rất nhiều người.

Chương trình Điều Ước của mẹ:

+

Đây là chương trình thiện nguyện hướng đến những người bà, người vợ, người mẹ có những hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ là người mẹ đơn thuần, “”Mẹ”” có thể là ba, là người anh, người chị, người đỡ đầu khi chẳng may gia đình biến cố. 

“Điều Ước của mẹ” cam kết sẽ đồng hành, giúp đỡ, lan tỏa điều tích cực cho những trường hợp khó khăn nhưng giàu ý chí, luôn kiên cường, nỗ lực vượt qua nghịch cảnh. Không chỉ giúp đỡ về vật chất, “Điều ước của mẹ” của sẽ hỗ trợ tinh thần, hiện thực hóa những ước mơ còn dang dở, chắp cánh cho những ai có nghị lực vượt qua những nghịch cảnh.

Chương trình “Điều Ước của mẹ” sẽ đồng hành cùng tất cả mọi người trên đất nước Việt Nam. Ở đâu có những hoàn cảnh khó khăn nhưng nỗ lực vượt qua nghịch cảnh, ở đó sẽ có “Điều Ước Của Mẹ”.

Nhà Tình Thương (thực hiện từ năm 2021 đến nay)

+

Anh Thái Phan Thanh Bình cùng DN GROUP đã thực hiện dự án thiện nguyện dài, xây dựng nhà cho những người có công cách mạng, gia đình chính sách. Cho đến nay, có tổng 25 căn nhà đã được xây, hỗ trợ cho những gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách có công cách mạng có được những ngôi nhà khang trang.
Mỗi mái nhà được xây lên là tình yêu thương, sự đồng hành, san sẻ của toàn thể DN GROUP nói chung và hệ sinh thái các công ty thành viên nói riêng. Đây là hoạt động thường niên xuyên xuyết, đội ngũ của DN GROUP đến tận nơi, khảo sát tình hình khó khăn của các gia đình và từ đó hỗ trợ hoàn toàn kinh phí để xây dựng nhà.
Mái nhà thể hiện sự vững chãi, là tổ ấm, là nơi để tất cả mọi người có thể đoàn tụ. Mái nhà cũng là nơi để về, không gian cả nhà đình sinh hoạt và gắn bó. Thấu hiểu được tầm quan trọng của một ngôi nhà, anh Thái Phan Thanh Bình cùng DN GROUP đã nỗ lực xây nên những căn nhà vững chãi, giúp cho biết bao gia đình có “mái ấm” đúng nghĩa.

Phụng dưỡng mẹ Việt Nam anh hùng

+

Thấm nhuần ý nghĩa sâu sắc của đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Anh Thái Phan Thanh Bình và DN GROUP luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh to lớn của các mẹ vì nền độc lập và tự do cho dân tộc. Đây không đơn thuần là trách nhiệm của Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp mà đây còn là nhiệm vụ thiêng liêng của toàn xã hội, các tổ chức, doanh nghiệp cũng như các cá nhân. 

DN GROUP đã xin phụng dưỡng mẹ Việt Nam Anh Hùng suốt đời trong hơn 4 năm qua, các mẹ ở Gò Dầu và Vĩnh Long. Đây là lòng biết ơn sâu sắc của anh Thái Phan Thanh Bình cũng như DN GROUP gửi đến các mẹ với mong muốn xoa dịu một phần nào đó những nỗi đau, mất mát quá lớn mà tất cả các mẹ đã trải qua.

Xây cầu cho các khu vực khó khăn

+

Ngoài xây nhà cho gia đình khó khăn, anh Thái Phan Thanh Bình đã nỗ lực đến những vùng đất khó khăn về đường đi, các khu vực miền Tây song nước để hỗ trợ xây cầu dân sinh.

Các câu cầu dân sinh được xây thành công để giúp bà con có thể thuận tiện qua lại mà không mất thời gian, công sức đi đường vòng. Xây cầu cũng là cách để hạn chế những rủi ro đường thuỷ, giúp các em học sinh được rút ngắn hơn quãng đường đến trường, đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn lớn la. Cho đến nay anh Thái Phan Thanh Bình và DN GROUP đã xây thành công 2 cây cầu dân sinh cho bà con miền Tây.

Trao tặng hơn 20.000 suất ăn chay

+

Tặng cơm chay hàng tháng vào ngày mùng 1 hoặc 15 âm lịch trở thành nét văn hoá của DNGROUP. Với mong muốn tất cả những người lao động có được bữa cơm ấm nóng và đủ dinh dưỡng, anh Thái Phan Thanh Bình và DN GROUP đã trao tặng xuyên suốt hơn 20.000 suất cơm cho tất cả những ai có nhu cầu. Nhất là các cô chú bán vé số, người lao động nặng, những em sinh viên hoặc bất cứ ai cần đều được phần cơm ấm nóng.

Tổ chức hiến tặng hơn 400 đơn vị máu trong 4 năm

+

“Hiến máu nhân đạo” là hành động cao cả, được xem là nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống “lá lành đùm lá lách” của cha ông ta. Chính vì thế, Anh Thái Phan Thanh Bình đã huy động hàng nghìn nhân sự làm việc tại DN GROUP hàng năm đều có chương trình hiến máu, san sẻ yêu thương, thể hiện được tinh thần tương thân tương ái. 

Xuyên suốt 4 năm qua, DN GROUP đã trao tặng hơn 400 đơn vị máu đến các bệnh viện, góp phần giúp đỡ biết bao những trường hợp cần hỗ trợ.

Tổ chức trung thu cho các em bé khó khăn

+

Tết trung thu là dịp để các em bé được vui chơi thỏa thích, nhận quà và có được những khoảnh khắc ý nghĩa. Tuy nhiên vì hoàn cảnh khó khăn, không phải trẻ em nào cũng được tận hưởng một ngày trung thu ý nghĩa.

Với tình yêu thương bao la và khát khao được lan toả những điều tích cực, anh Thái Phan Thanh Bình cùng DN GROUP đã tổ chức chương trình trung thu cho các em bé tại những khu vực khó khăn. Chương trình được tổ chức hàng năm với hơn  300 suất quà cùng các

Hỗ trợ lũ lụt miền Trung với tổng kinh phí hơn 600 triệu đồng

+

Vốn sinh ra là người con miền Trung, mảnh đất khô cằn chịu thiệt hại của thiên tai bão lũ hàng năm. Thấu hiểu được những khó khăn vất vả ấy, anh Thái Phan Thanh Bình đã trực tiếp về miền Trung thân thương để hỗ trợ tâm bão.

Những căn nhà tốc mái, những gia đình neo người. Cơn bão đi qua để lại sự trống trãi, cuốn trôi hết tất cả mọi thứ. Để san sẻ một phần khó khăn, DN GROUP đã hỗ trợ hơn 600 triệu đồng cho những khu vực mất mát do lũ lụt. Đây là hành động mang ý nghĩa nhân văn, hỗ trợ cho rất nhiều gia đình vượt qua khó khăn để ổn định cuộc sống.

Hiến tóc cho bệnh nhân ung thư

+

Ngoài những chương trình thiện nguyện gửi quà tặng là hiện kim, DN GROUP còn tổ chức hiến tóc cho những bệnh nhân ung thư. Đây là một trong những chương trình mang ý nghĩa lớn về tinh thần, góp phần động viên, tiếp thêm sức mạnh cho những bệnh nhân ung thư thêm năng lượng và ý chí để chiến đấu hết mình với căn bệnh quái ác.

Thái Phan Thanh Bình

Chủ tịch tập đoàn DN Group