Mừng Sinh Nhật Seoulspa 5 tuổi

Seoulspa.vn đón tuổi mới – Nhìn lại hành trình 5 năm qua
Đối với mỗi doanh nghiệp, ngày thành lập luôn là mốc thời gian đáng nhớ, bởi sự khởi đầu bao giờ cũng gặp phải những gian nan nhất định, và khi đã “trưởng thành” thì nó lại trở thành những ký ức đẹp không thể quên. 05 năm thành lập và phát triển hệ thống Seoulspa.Vn (09/07/2016 – 09/07/2021), nhìn lại chặng đường đã đi qua, chúng ta không khỏi bồi hồi xúc động và đầy tự hào mãnh liệt.
Nhưng chắc bởi vì có quá nhiều biến cố và thay đổi nên đôi khi khiến con người ta quên đi một ngày từng là cột mốc quan trọng. Nhớ như in những ngày đầu chuẩn bị chi nhánh đầu tiên, chúng ta mới thấy rất trân quý những cảm xúc và trải nghiệm đó. Tất cả bắt đầu từ con số 0, chưa từng thực hiện kinh doanh trong lĩnh vực và hiểu biết với ngành spa và không biết bắt đầu từ đâu.
Khai trương chi nhánh đầu tiên tại Tân Bình
Năm 2016, Điểm Nhấn vẫn hoạt động chủ yếu trong mảng quảng cáo, đây cũng là lĩnh vực mang lại doanh thu để có thể chi trả các khoản chi phí mà công ty đang duy trì, Seoulspa ra đời có doanh số rất thấp và tất cả hoàn toàn mới. Cơ cấu nhỏ, một nhân sự phải kiêm nhiệm rất nhiều vị trí từ quản lý, marketing cho đến hành chính, chấm công tính lương,… và chỉ với một vài nhân sự chủ chốt tại chi nhánh, một khởi đầu gian nan. Những câu hỏi luôn không ngừng hiện ra “làm sao để nâng cao doanh thu, thu hút khách hàng?” và đôi khi phải trả giá đắt vì đưa ra những quyết định sai lầm. Ban Lãnh Đạo cũng phải tự tay làm những công việc nhỏ nhất, dần dần tích cho mình những kinh nghiệm “xương máu” và quý giá.
5 năm trước Seoulspa đã nổi tiếng về điều trị mụn hiệu quả với dàn kỹ thuật viên đầu tiên có tay nghề rất cao, nhiệt tình chăm sóc khách hàng. Doanh số không ngừng tăng lên, càng ngày Seoulspa càng được nhiều người biết đến và trở nên có danh tiếng ở Sài Gòn về dịch vụ điều trị mụn thời đó.
Dựa vào những điểm mạnh và bước đầu cơ bản thành công, Ban Lãnh Đạo mạnh dạn tìm kiếm mặt bằng và mở thêm các chi nhánh mới, không ngừng mở rộng mạng luới chi nhánh khắp toàn quốc mà còn vươn tầm ra các nước bạn. Đó là 1 câu chuyện nhỏ về những kỷ niệm và dấu ấn khởi đầu của Seoulspa. Một khởi đầu không phải kẻ khổng lồ đầu ngành mà đơn giản chúng ta là những chiến binh nhiệt huyết và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn
Và thành công của Seoulspa 5 năm trước cũng như bây giờ, không chỉ là công sức của Ban Lãnh Đạo, nếu không có các anh chị em – những người đồng đội và cộng sự luôn sát cánh cũng nhau, không ngại gian khổ thì không có một SeoulSpa như hôm nay. “Thanh xuân của em dành trọn cho Seoulspa” – Một câu nói mà khắc cốt ghi tâm mà không ít nhân sự từng trải lòng khiến nhiều người không thể quên cho đến tận bây giờ. Tất cả – người đến sớm, người đến muộn – đã cùng nhau xây dựng, vượt qua biết bao gian nan, vất vả để có một SeoulSpa.Vn như hiện tại.
Lời chia sẻ từ thành viên đã gắn bó cùng Seoulspa 05 năm
Mỗi giai đoạn đều có khó khăn, chúng ta đã thay đổi, lớn mạnh qua nhiều biến cố, quan trọng là chúng ta luôn giữ được giá trị cốt lõi của mình. Cho dù thế nào đi chăng nữa thì chúng ta cũng đã vượt qua hết và đang ở đây, đồng hành, chiến đấu và hành động ngày đêm cùng nhau. Mỗi một nhân sự đều cố gắng không ngừng nghỉ thì chắc chắn chúng ta sẽ vượt qua mọi thách thức, ngay cả đại dịch Covid lần này. Chúng ta sẽ còn tiếp tục tổ chức và mừng sinh nhật của SeoulSpa lần thứ 20, 30 cùng nhau và mãi mãi.
Sinh nhật năm nay, không đủ điều kiện để ồn ào náo nhiệt như những năm trước. Thế nhưng chúng tôi không hề đón sinh nhật một cách lặng lẽ. Chúng tôi có những lời chúc, lời chia sẻ hết sức thân tình từ phía Ban Giám Đốc.
Lời chia sẻ từ Tổng Giám Đốc – Thái Phan Thanh Bình
Đặc biệt, chỉ có duy nhất tại chuỗi hệ thống Seoulspa.vn cũng như tập đoàn Điểm Nhấn Group. Chúng tôi có tiệc sinh nhật online, nơi để anh chị em có thể gặp nhau, vui chơi, chia sẻ cùng nhau. Không đại tiệc linh đinh nhưng ấm áp và sâu sắc trong lòng mỗi nhân sự. Dù tình hình có như thế nào Seoulspa.vn đón tuổi mới vẫn luôn hoành tráng theo một cách riêng biệt.
Đại tiệc online mừng sinh nhật Seoulspa
Mong cho Seoulspa.Vn mãi trường tồn cùng Điểm Nhấn Group, mỗi thành viên trong ngôi nhà luôn thấm nhuần hơn về văn hóa, về giá trị của bản thân, về sứ mệnh “Làm đẹp cho đời, Làm đẹp cho người” mà chúng ta đang từng bước thực hiện.