TIN TỨC – SỰ KIỆN

Muốn Đi Nhanh Hãy Đi Một Mình – Muốn Đi Xa Hãy Đi Cùng DNG

“Tôi không bắt buộc phải chiến thắng, nhưng tôi phải trung thực. Tôi không bắt buộc phải thành công, nhưng tôi phải nỗ lực hết mình.” – Abraham Lincoln
Trung thực – chính trực – và nỗ lực không ngừng là những điều mà gần một năm qua tôi có được ở DNG. Và hôm nay, nhận cho bản thân chiếc pin dành cho những nhân sự gắn bó cùng DNG, tôi thật sự tự hào vì điều đó. Tôi tự hào không phải vì riêng bản thân tôi, mà là vì được chính thức trở thành một phần của DNG – một mảnh ghép với đầy nhiệt huyết và năng lượng.
Có một câu nói: “Không quan trọng bạn làm ở đâu, ở vị trí nào, quan trọng là bạn là ai, bạn làm gì và bạn đi cùng những ai”. Cảm ơn vì thời gian qua được công tác tại công ty, được đồng hành cùng anh Thái Phan Thanh Bình, chị Nguyễn Thị Liễu Vy, được gặp gỡ và làm việc cùng những người đồng nghiệp luôn cố gắng không ngừng, giúp đỡ tôi rất nhiều thứ. Đến với DNG, tôi là một tôi rất nhạt, rất ngại giao tiếp, ngại va chạm. Nhưng đến hôm nay, tôi dám tự tin nói rằng, tôi là một chiến binh Marketing – một chiến binh của DNG – một chiến binh không bao giờ sợ khó khăn thử thách.
Với tôi, chiếc pin này không phải là đích đến, mà nó là một sự khởi đầu. Khởi đầu cho một chặng đường mới, nguồn năng lượng mới. Và ngày hôm nay – 11.09.2020 – tôi dám nói: TÔI SẴN SÀNG”.
Bạn Đoàn Thiện Nhân – Chuyên Viên Designer