Ngày Hội Văn Hóa DNG Lần II – Giãn Cách Nhưng Không Xa Cách

Ngày Hội Văn Hóa Đặc Biệt Nhất Tại DNG

Có lẽ, 2021 và ngày hội Văn Hóa DNG lần 2 chính là những cột mốc vô cùng đặc biệt đối với toàn bộ nhân sự tại DNG. Bởi đây là kỷ niệm thành lập 12 năm thành lập Công ty cổ Phần Công nghệ DNG, tạo nên một trong những doanh nghiệp lớn phát triển đa dạng ngành nghề như hiện tại.

Ngày hội Văn Hóa DNG diễn ra sôi nổi và hào hứng

Ngày hội Văn Hóa DNG diễn ra sôi nổi và hào hứng

Dấu ấn 15/10 – Ngày khai sinh của Điểm Nhấn Group được tôn vinh hằng năm với sự kiện Ngày Hội Văn Hóa của DNG. Với mục tiêu lan tỏa những giá trị gắn kết, giúp kết nối toàn bộ nhân sự và thúc đẩy tinh thần vui chơi hết mình, DNG đã tổ chức thành công ngày hội văn hóa lần 2.

Năm nay, vì tình hình hình dịch bệnh Covid 19 diễn ra phức tạp nên toàn bộ nhân sự DNG không thể cùng nhau gặp mặt trực tiếp. Thế nhưng, điều ấy lại không làm nao núng tinh thần của các chiến binh Điểm Nhấn. Hơn 1.0000 nhân sự đã chính thức họp mặt online để “cháy hết mình” cùng những phần thi cân tài cân sức.

14 đội chơi, 14 team đến từ những phòng ban, vị trí khác nhau đã tổng hợp và làm nên tinh thần DNG với những cuộc thi hết ý nghĩa như:

  • MasterChef DNG
  • Cuộc thi Văn Nghệ
  • Phần Thi “Ngòi bút chiến binh”

Bên cạnh đó, còn có những phần chơi căng thẳng như giải mã ô chữ, thi thuyết trình để thể hiện được tinh thần cũng như ý nghĩa của ngày hội Văn Hóa.

“Xa mặt nhưng không cách lòng”, toàn bộ chiến binh DNG vững tinh thần cùng nhau “Làm hết sức và chơi hết mình”. 14 đội vơi 14 màu sắc khác nhau đã cùng chung tỏa sáng, làm nên một tinh thần ngày hội Văn Hóa rất khác tại DNG.

Trái tim đồng lòng của toàn bộ nhân viên DNG

Sau những phần chơi đầy giải trí và căng go, toàn bộ nhân sự bắt đầu tiệc tối cùng nhau với những món đặc sản quê nhà. Trên khắp mọi miền đất nước, mỗi nhân sự dù có mặt hay còn ở quê cũng đều cùng nhau nâng ly, chúc mừng cho DNG và cho chính bản thân vì đã nỗ lực tạo nên những giá trị tốt đẹp.

12 năm hình thành- 12 năm tạo nên những giá trị vững bền

12 năm hình thành- 12 năm tạo nên những giá trị vững bền

12 năm là hành trình đủ dài để ghi lại những chặng đường đã qua. 12 năm DNG đã sinh ra rất nhiều những đứa con tinh thần lớn mạnh. 12 năm cũng là cột mốc gắn bó, kết nối hàng nghìn nhân viên DNG trưởng thành, phát triển và thành công.

Tôn Vinh Các Giá Trị Bền Vững Tại DNG

Ngày hội Văn Hóa diễn ra thành công và kết nối hàng nghìn nhân sự là một trong những niềm tự hào lớn mà không phải nơi nào cũng có được. Tại DNG, bạn không chỉ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp mà nơi đây còn giúp mỗi người có thêm được những kỹ năng, luôn đổi mới, có những “sân chơi” đúng nghĩa.

Team Vacxin chiến thắng trong Ngày hội Văn Hóa đã được trao cờ ngay tại DNG

“Làm hết sức và chơi hết mình” chính là một trong những điều tự hào mà mỗi chiến binh Điểm Nhấn Group có được. Không chỉ là những nhân sự vững chuyên môn, sau những cuộc thi, các chiến binh DNG còn có hàng nghìn những tài lẻ khác về ca hát, nhảy múa, ngâm thơ, nấu ăn, sáng tác nhạc.

Tinh thần trẻ trung, nhiệt huyết và luôn tích cực của các chiến binh DNG đã tạo nên một công ty văn minh, một sân chơi độc đáo mà một địa điểm làm việc ý nghĩa.

Đến với DNG, bạn thực sự sẽ được lớn lên mỗi ngày cùng những người anh, người chị, người bạn chân thành, dễ thương, tận tâm và hỗ trợ lẫn nhau trong tất cả mọi việc.

Mãi mãi một tình yêu tại DNG

Mặc dù kết thúc ngày hội Văn Hóa lần 2 nhưng dư âm và kỷ niệm sẽ còn mãi. Xin gửi lời cảm ơn thật tâm đến Ban Giám Đốc. Cảm ơn vì đã – đang và mãi tạo nên những điều ý nghĩa, những giá trị hết sức tốt đẹp cho hàng nghìn chiến binh DNG. Cám ơn vì dẫu dịch bệnh căng thẳng và muôn ngàn những áp lực bủa vây nhưng vẫn hết sức tử tế, tổ chức những sân chơi ý nghĩa và thiết thực cho toàn thể nhân viên.

Cám ơn DNG – mãi tự hào!