Ngày Hội Văn Hóa Lần IV – Năm 2023 Trở Lại Với Quy Mô Cực Hoành Tráng, Nhiều Nội Dung Hấp Dẫn

Ngày 09/8/2023, Ngày hội Văn hóa lần IV.2023 với chủ đề “Sắc màu phụng sự” được tổ chức tại Công viên Văn hóa Đầm Sen. Đây là sân chơi năng động, trẻ trung, sôi nổi với sự góp mặt từ nhiều khối, từ khối văn phòng đến chi nhánh nhằm tạo cơ hội giao lưu giữa các cá nhân, tập thể, tăng sự gắn kết và truyền tải văn hoá doanh nghiệp cũng như tầm nhìn của Ban lãnh đạo.

Sự kiện đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức với quy mô lớn toàn khu vực: Đông Nam Bộ, Miền Tây, Miền Trung. Ngày hội cực kỳ hoành tráng với các hoạt động cắm trại, gian hàng, văn nghệ, té nước, lễ hội âm nhạc cùng DJ và nhiều trò chơi đội nhóm.

Ngày hội Văn hóa lần này có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thái Phan Thanh Bình, Phó Chủ tịch HĐQT Huỳnh Thị Như Lam, Phó Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Liễu Vy, các trưởng bộ phận/phòng/ban/chi nhánh/công ty thành viên và đông đảo nhân viên. Với sự hiện diện của hơn 800 nhân sự, Ngày hội Văn hóa lần IV.2023 đã xác lập kỷ lục về số lượng người tham gia tính từ lần tổ chức đầu tiên đến nay.

Tại buổi khai mạc, các nhân viên và trưởng bộ phận thực hiện nghi thức thượng cờ và đọc tuyên thệ – một nghi thức rất quen thuộc với nhân sự thuộc DNG; giao lưu cùng Chủ tịch HĐQT Thái Phan Thanh Bình về những giá trị văn hóa tốt đẹp của Tập đoàn. Trong khuôn khổ buổi khai mạc, nghi thức trao pin cho các nhân viên cũng được cử hành. Theo đó, hơn 100 nhân viên xuất sắc được trao tặng món quà ý nghĩa này, vốn được xem là biểu tượng của sự tri ân, ghi nhận những cống hiến của nhân sự.

Mang đến diện mạo mới, khác biệt so với các ngày hội trước, Ban Lãnh đạo Tập đoàn đầu tư thi công biểu tượng văn hóa mới là mặt trống đồng DNG. Mặt trống có đường kính 1.2m, được dát vàng 24k, trang trí tinh xảo bằng logo Tập đoàn đặt cạnh bản đồ Việt Nam và logo các công ty thành viên. Biểu tượng này mang ý nghĩa đoàn kết nội bộ, tâm thế sẵn sàng mang các sản phẩm, dịch vụ sắc đẹp tốt nhất đến khách hàng trên khắp cả nước và hơn cả, đó là mang sức mình cống hiến vì một Việt Nam phát triển thịnh vượng.

Chủ tịch HĐQT Thái Phan Thanh Bình giới thiệu mặt trống đồng DNG

Tại Ngày hội, các nhân viên được tham gia một loạt các hoạt động đặc sắc như: Kéo co, Anh em ta, bắn cung, đá bóng, các màn trình diễn âm nhạc trẻ trung, năng động. Ngày hội còn mang đến không gian “giao thương” sống động khi các đội chơi thực hiện buôn bán, kết nối tại các gian hàng tự chuẩn bị. Nhiều khu vực giao thương thú vị đã xuất hiện tại đây như: gian hàng trò chơi dân gian, bingo, quầy hàng tuổi thơ, quán rượu Seoul Bar,… khuấy động không gian ngày hội. Trước đó, đã có 5/30 gian hàng xuất sắc được Chủ tịch HĐQT Thái Phan Thanh Bình “rót vốn” kinh doanh, đầu tư chỉn chu, thu hút lượng lớn người tham gia tương tác.

Các đội vui chơi, giao thương trong khuôn khổ Ngày hội Văn hóa

Buổi trưa, các đội đã có những giây phút thư giãn tuyệt vời bằng việc trình diễn các tiết mục văn nghệ. Tại đây, ca khúc “Điểm Nhấn trong tôi”, một sản phẩm âm do chính các nhân viên sáng tác chính thức được công bố, nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng nhân viên Tập đoàn.

Các tác giả bài hát “Điểm Nhấn trong tôi”

Giao lưu văn nghệ buổi trưa

Đúng với chủ đề “Sắc màu phụng sự”, lễ hội té nước diễn ra trong không khí vô cùng hân hoan. Âm nhạc sống động của DJ đã đẩy không khí nóng đến cực điểm, mang tới nhiều sự bất ngờ cho người tham gia.

Khoảnh khắc vui nhộn trong lễ hội té nước, công bố giải thưởng chung cuộc

Các đội chơi đạt thứ hạng thi đấu cao trong khuôn khổ Ngày hội Văn hóa lần IV.2023:

– Đội Quán quân: đội Tăng tốc, bao gồm thành viên các phòng ban: Phòng Tài chính – Kế toán, Thanh tra và Kiểm soát nội bộ, Pháp chế

– Đội Giải nhất: đội Gốc rễ, bao gồm thành viên các phòng ban: Phòng Công nghệ, Nha khoa Shark

– Đội Giải nhì: đội Trí tuệ, bao gồm thành viên Nội thất Điểm Nhấn.

Chân dung các đội đạt giải

Phát biểu bế mạc Ngày hội Văn hóa lần IV.2023, anh Thái Phan Thanh Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Điểm Nhấn Group trân trọng cảm ơn các nhân sự, đặc biệt là các nhân sự ở xa vì không quản ngại đường xa tham gia Ngày hội. Anh cũng gửi lời chúc mừng đến đội Quán quân Ngày hội vì đã luôn hết mình trong mọi hoạt động dù là nhỏ nhất; chúc mừng các đội khác vì đã cùng tô vẽ SẮC MÀU PHỤNG SỰ – sắc màu đặc trưng của Tập đoàn Điểm Nhấn Group. Anh mong muốn các nhân sự sẽ phát huy tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình”, luôn hưởng ứng các hoạt động của Tập đoàn trong thời gian tới.

Ngày hội Văn hóa lần IV.2023 tuy đã kết thúc nhưng những kỷ niệm đẹp về nó sẽ còn mãi trong lòng các nhân viên tại đây. Tập đoàn Điểm Nhấn Group trân trọng cảm ơn các nhân viên vì đã luôn ủng hộ, nhiệt tình tham gia. Hẹn gặp lại các nhân viên trong những hoạt động nội bộ khác có quy mô hoành tráng hơn và được đầu tư công phu hơn nữa.