Ngày Hội Văn Hóa DNG – Cháy Hết Mình Cùng DNG

Điểm Nhấn Group luôn đề cao hàng đầu những giá trị về VĂN HÓA, không chỉ tại nơi làm việc, mà còn được phát huy trong các hoạt động ngoài giờ. Đó là lý do, NGÀY HỘI VĂN HÓA được tổ chức nhằm đem đến điểm hẹn giao lưu, chia sẻ và giúp các Khối – Phòng Ban thêm thấu hiểu, thêm gắn kết.

Tinh thần của Ngày Hội Văn Hóa

“Làm việc hết sức” nhưng “vui chơi cũng hết mình” là 2 tiêu chí song hành trong mọi hoạt động tại DNG. Sự tập trung tối đa trong công việc được bù đắp và thư giãn với những phút giây quây quần bên nhau. Văn hóa của DNG không dừng lại ở tình đồng nghiệp mà còn là tình thân, sự tương trợ, sẻ chia và gắn kết sâu sắc.
Ngày Hội Văn Hóa với sự tề tựu của 3 Khối cùng 10 Phòng Ban khác nhau đã và đang công tác tại DNG, mang tính chất như một ngày sinh hoạt chung của ĐẠI GIA ĐÌNH. Sự kiện diễn ra trong 1 ngày với các hoạt động chính gồm: các trò chơi tập thể, giải Bóng đá, biểu diễn văn nghệ; giao lưu ẩm thực; … đã khép lại thành công với những ấn tượng sâu sắc trong mỗi thành viên tham gia.

Giá trị của Ngày Hội Văn Hóa

Không đơn thuần là một sân chơi, tham gia Ngày Hội còn giúp anh, chị, em vượt qua giới hạn của bộ phận, của đồng nghiệp để trở thành những người bạn, anh – em, người thân,… cùng tạo dựng nên môi trường DNG phát triển và bền vững.

Ngày Hội Văn Hóa đầu tiên được tổ chức năm nay mặc dù đã kết thúc, nhưng sẽ là tiền đề vững chắc để tổ chức những ngày hội tiếp theo quy mô hơn, lớn mạnh hơn nữa. Từ đó, đem lại những giá trị cốt lõi giúp các Khối – Phòng đồng lòng, hợp sức.

Lan tỏa niềm vui – Tiếp thêm động lực

Với sự lớn mạnh của hoạt động kinh doanh trong toàn hệ thống Điểm Nhấn Group, có rất nhiều mảng, rất nhiều Phòng Ban vẫn ngày đêm đóng góp cho mục tiêu chung của Tổng Công ty. Tuy nhiên, vì phòng làm việc và tính chất công việc khác nhau, nên khoảng cách giữa các bộ phận sẽ được kết nối gần hơn trong Ngày Hội Văn Hóa. Những niềm vui, tiếng cười trong Ngày Hội sẽ giúp xóa mờ mọi khoảng cách và tạo động lực giúp mỗi thành viên DNG hoàn thành tốt công việc của mình.

Đoàn kết – Thấu hiểu để cùng phát triển

Sự thấu hiểu tạo nên tính kết nối giữa những người đồng nghiệp chỉ “nghe tiếng, chưa biết mặt”, giúp các Khối – Phòng hiểu được tính chất công việc của nhau, tạo nên môi trường làm việc lý tưởng cho mọi thành viên.

Với DNG, mỗi Khối – Phòng đều quan trọng trong quá trình vận hành chung. Trong đó, không thể thiếu đi sự đoàn kết, tương trợ và sẻ chia cùng nhau. Thông qua hoạt động lần này, tinh thần của tất cả 600 nhân sự là một khối thống nhất, tích cực hơn trong công việc cũng như các hoạt đông vui chơi, giải trí chung.

Mặc dù chỉ diễn ra 1 ngày nhưng Ngày Hội Văn Hóa là một trong những hoạt động nổi bật được tổ chức thường niên và trở thành thông lệ giúp tất cả nhân sự tại Khối – Phòng được giao lưu dễ dàng. Hy vọng sự thành công của Ngày Hội năm nay, sẽ giúp những Ngày Hội tiếp theo thêm sôi nổi, độc đáo và nhiệt huyết hơn, đem lại sân chơi lành mạnh cho tất cả con người tại DNG sau những giờ làm việc cao độ.