Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03/2022 tại Điểm Nhấn Group

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày lễ tôn vinh phái nữ trên toàn Thế Giới, tại Việt Nam ngày này cũng được công nhận là ngày lễ chính thức của Quốc gia. Đây là cơ hội để phái nam gửi những lời chúc chân thành và những món quà đầy ý nghĩa tới những người phụ nữ quan trọng của đời mình như mẹ, vợ, cô, dì, bạn phái nữ,….

Thời gian mỗi người ở công ty nhiều không kém thời gian ở nhà nên việc tạo nên một môi trường làm việc thân thiện, thoải mái và gắn kết là hết sức quan trọng. Vì thế, để hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ, Công ty Cổ phần Công nghệ DNG đã tổ chức một buổi họp mặt tất cả nhân viên khối BO để đặc biệt chúc mừng các chị em phụ nữ cùng các các phần quà gửi về hơn 40 chi nhánh của SeoulSpa và các trường đào tạo Seoul Academy.

Hình ảnh ngày 08/03 tại DNG 

Hình ảnh ngày 08/03 tại Seoul Academy

Hình ảnh ngày 08/03 tại SeoulSpa

“Phụ nữ không phải là một sinh vật nhỏ bé được thượng đế sinh ra để phục vụ cánh đàn ông. Mà phụ nữ là một người như mình có những suy nghĩ, những tâm tư tình cảm riêng, có công việc độc lập cần được tôn trọng, cũng như cần được chia sẻ..”. Hãy để người phụ nữ bên bạn có một ngày 08.03 vui vẻ nhất.