TIN TỨC – SỰ KIỆN

Người truyền lửa – COB Thái Phan Thanh Bình – Người sáng lập Điểm Nhấn Group

COB Thái Phan Thanh Bình – người thuyền trưởng truyền cảm hứng ra khơi cho nhân viên DNG

Hành trình đến với thành công từ hai bàn tay trắng chưa bao giờ là dễ dàng đối với anh Thái Phan Thanh Bình – COB của Điểm Nhấn Group (DNG). Tính đến thời điểm hiện tại, tốc độ phát triển của DNG ngày càng nhanh chóng và đạt được thành tựu sáng giá. Để có được sự vững vàng như hôm nay, kim chỉ nam không chỉ là sự “Tử tế” với khách hàng mà còn là ở tinh thần “Trách nhiệm” của toàn thể nhân viên DNG.

COB Thái Phan Thanh Bình – người truyền cảm hứng thành công bằng sự tử tế và trách nhiệm.

Hành trình khởi nghiệp chưa bao giờ dễ dàng

Để nói về hành trình khởi nghiệp từ con số 0 của mình, anh Bình chia sẻ “Đây là một hành trình dài”. Trước khi định hướng đúng con đường như hôm nay, anh cũng mất thời gian loay hoay, trải qua nhiều biến động nhưng luôn có sự nỗ lực, kiên trì. Trong kinh doanh, mỗi thời kỳ đều sẽ là một cuộc phiêu lưu mới, chỉ cần chuẩn bị tâm thế vững vàng, sẵn sàng chiến đấu đến cùng chắc chắn sẽ gặt hái thành công.

DNG hiện nay sở hữu 6 thương hiệu nổi tiếng và được khách hàng đón nhận nồng nhiệt, bao gồm: thương hiệu SeoulSpa.Vn, SeoulCenter.Vn, Seoul Academy, S-Life, Nội Thất Điểm Nhấn và Mỹ phẩm Laaskin. Để có được thành công này, kim chỉ nam chính là “Mình làm tử tế thì sẽ mang đến sản phẩm tử tế và giá trị tốt nhất cho khách hàng”.

Vừa qua, Thẩm mỹ viện SeoulSpa.Vn vừa cán mốc 50 chi nhánh toàn quốc – niềm tự hào to lớn của DNG.

Vạn nẻo đường đều bắt đầu từ một bước chân, vì thế DNG luôn thay đổi không ngừng để được đi lâu hơn, đi xa hơn. Bằng chứng là chuỗi Thẩm mỹ Viện SeoulSpa.Vn vừa cán mốc 50 chi nhánh toàn quốc, là sự ra đời của thương hiệu S-Life để chăm sóc, nâng tầm sức khoẻ và sự cải tiến trong các thương hiệu khác. Qua đó ta thấy được sự tài năng, tầm nhìn và khao khát chinh phục từ người thuyền trưởng – Thái Phan Thanh Bình.

Thành công đến từ cái bắt tay cùng những người tử tế

Để có được nền tảng vững vàng như ngày hôm nay, anh Bình chia sẻ hành trình đi lên của mình luôn có sự đồng hành cùng những người tử tế. Không chỉ là sự tín nhiệm của khách hàng mà quan trọng là những người đồng đội cùng nhau “dầm mưa dãi nắng”, xây dựng ngôi nhà chung kiên cố.

Những người cộng sự tử tế là nhân tố giúp DNG phát triển nhanh hơn và đi xa hơn.

Theo quan niệm của anh Bình, một người lãnh đạo giỏi không nhất thiết phải giỏi ở tất cả lĩnh vực, nhưng có thể tạo thêm nhiều lãnh đạo tài năng khác. Minh chứng cho điều này là DNG luôn có cơ cấu tổ chức rõ ràng, phòng ban cụ thể và nhiều trưởng bộ phận, trưởng nhóm khác nhau. Chính điều này đã giúp DNG lớn nhanh và luôn chỉn chu trong tất cả công việc. Tin chắc rằng một thế hệ lãnh đạo giỏi sẽ đào tạo được nhiều nhân viên ưu tú và xuất sắc.

Đội ngũ nhân viên tại DNG chính là nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công dài hạn. Nơi này là một điển hình cho sự kết nối, bắt tay của những con người bền bỉ, trẻ trung, nhiệt huyết và đầy tham vọng. Trải qua bao sóng gió, đến hiện tại DNG đã sở hữu nhiều thương hiệu uy tín, có mặt rộng khắp Việt Nam. Kỳ vọng trong tương lai, DNG sẽ vươn tầm tập đoàn và mang đến nhiều giá trị lớn lao, đẹp đẽ cho đời.

Luôn chú trọng vào những giá trị tốt đẹp

Một trong những điều làm nên sự thành công của DNG chính là ở tâm của người lãnh đạo. Muốn làm nên những điều to lớn ngoài xã hội, trước tiên hãy tạo những giá trị tốt đẹp từ những điều nhỏ bé. Giá trị ở đây chính là chăm lo đời sống của nhân viên, giúp đỡ những mảnh đời còn thiếu thốn ngoài xã hội, những người cần chúng ta dang vòng tay để bảo vệ.

Tạo ra những giá trị tốt đẹp là cách DNG hướng đến để hoàn thiện và vững vàng qua sóng gió.

Làm việc tại DNG, bạn sẽ biết cách quan tâm và chăm sóc mọi người hơn, biết cách tạo những niềm vui giản đơn. Niềm vui khi nhìn thấy bố mẹ ngày càng thảnh thơi, tận hưởng cuộc sống, là khi nhìn mẹ cầm điện thoại gọi video call với các con, là nhìn đứa em có điều kiện tiếp nối ước mơ học tập dang dở của anh chị. Việc giúp nhân viên của mình có thể lo toan cuộc sống gia đình là cách DNG tạo ra giá trị tốt đẹp và luôn tự hào vì điều đó.

Cùng nhìn lại những ngày đại dịch, đứng trước sự “đóng băng” của các dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp, công ty đã bị ảnh hưởng rất nhiều bởi nguồn doanh thu giảm đáng kể. Tuy nhiên, DNG cố gắng hỗ trợ lương cho tất cả nhân viên, cung cấp thực phẩm và các dụng cụ y tế cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho từng cá nhân. Đặc biệt hơn, không một nhân viên nào rời bỏ công ty, họ chọn lựa đồng hành cùng nhau để vượt qua cơn bão lớn này. Sau cùng, con thuyền DNG đã vững mạnh và đi xa hơn rất nhiều, đây là minh chứng cho tinh thần đoàn kết và sự đồng lòng.

Ngoài ra, DNG cũng vừa thành lập quỹ từ thiện nhằm hỗ trợ các mảnh đời khó khăn, thiếu thốn ngoài xã hội. “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” – câu nói tâm đắc của anh Bình và giấc mơ mang đến một cuộc sống tốt đẹp, ý nghĩa cho mọi người. Có thể nói, chính cái TÂM của người lãnh đạo đã lan tỏa đến tất cả những người xung quanh, tạo nên hệ giá trị tử tế, tích cực và luôn tràn ngập yêu thương khi làm việc tại DNG.

Những hoạt động từ thiện, chung tay vì cộng động là cách anh Bình hướng đến để mang lại những giá trị tốt đẹp.

Lời gửi gắm của anh Thái Phan Thanh Bình đến toàn thể nhân viên DNG

“Khi nhìn vào đội ngũ nhân sự của DNG, anh cảm thấy được sự trẻ trung, luôn tràn ngập năng lượng và khát khao chinh phục, cống hiến. Tại DNG, bạn sẽ được làm những điều trước giờ chưa bao giờ làm, muốn bơi được ra biển lớn, cần phải bước xuống hồ. Đừng lo lắng về việc mình sẽ bị đuối, vì đã có đội ngũ lãnh đạo ở phía sau bảo vệ và dìu dắt. Quan trọng là hãy luôn cố gắng, nỗ lực và kiên trì với mục tiêu mình theo đuổi”.

Hãy luôn là chiến binh sáng giá của Điểm Nhấn Group.

Với sự kiên định, bền bỉ, luôn nỗ lực và không ngừng thay đổi, anh Thái Phan Thanh Bình chắc chắn sẽ dẫn dắt con tàu DNG vươn xa hơn. Dự kiến trong 5 năm tới, DNG sẽ phát triển thành tập đoàn vững mạnh và mang đến những điều lớn lao hơn. Chúng ta hãy đặt niềm tin và cùng cố gắng để đạt được mục tiêu này nhé!