TIN TỨC – SỰ KIỆN

Chúng tôi “yêu xa” như nào ??? Xa mặt nhưng không cách lòng

Điểm Nhấn Group là nơi hội tụ những thành viên đến từ nhiều vùng miền, nhiều địa phương, thậm chí là ngoài lãnh thổ Việt Nam. Dù rằng ở xa nhau nhưng các anh chị em vẫn luôn tương tác, sinh hoạt, chia sẻ và luôn sẵn sàng hỗ trợ nhau nếu có thể.

Công ty đã tạo ra nhiều kênh hoạt động online (Workplace, Workchat, Zello…) nhằm tạo điều kiện thuận lợi để toàn thể nhân viên “sát lại gần nhau”. Đồng thời, Ban Giám Đốc cũng mong muốn hiểu thêm về các cộng sự đang đồng hành ở chi nhánh và ngược lại các bạn sẽ nắm bắt thông tin về công ty và đồng nghiệp.

Tự hào tại Điểm Nhấn Group, được nhắc tới riêng biệt hơn đó là Workplace. Đây là nơi để các bạn chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn, những thành tích và là nơi bạn có thể tương tác bất kì đồng nghiệp nào.

Tổ chức ăn mừng vượt chỉ tiêu của Seoulspa Bình Phước

Không hẳn chỉ dừng lại ở đó, mỗi thành viên tại ngôi nhà chung Điểm Nhấn Group luôn tự hào về chính văn hóa của nhà mình thông qua việc sinh hoạt mỗi sáng Thứ Hai. Đồng thời các hoạt động chia sẻ kinh nghiệm, các nhóm mang lại nhiều thông tin bổ ích (kiến thức quản lý, đào tạo dịch vụ, góc chia sẻ…). Ngoài mục đích gắn kết mọi người, thì đây cũng là nơi lan tỏa niềm vui, những điều tích cực cho nhau.

Sinh hoạt đầu tuần tại các bộ phận, chi nhánh

Những bài viết chia sẻ của nhân viên trên Workplace

Vào mỗi cuối tuần, công ty còn tổ chức nhiều hoạt động khác mang tính chất tập thể (vui chơi giải trí, họp mặt online…) để các chi nhánh, phòng ban thư giãn sau giờ làm việc và cảm nhận sâu sắc hơn về văn hóa.

Hoạt động vui chơi cuối tuần trên Workplace công ty

Chúng tôi – bất kể vị trí nào, bộ phận nào vẫn luôn cùng nhau hướng về mục tiêu chung là tạo nên môi trường làm việc đáng mơ ước mà mọi người mỗi ngày đều vui tươi và tràn đầy năng lượng để làm việc hiệu quả.