TIN TỨC – SỰ KIỆN

NHÂN SỰ DN GROUP CÓ THÊM KỸ NĂNG MỚI TẠI WORKSHOP “NGƯỜI CẦM MIC”

Vừa qua, CLB Nghệ thuật DN GROUP tổ chức workshop “Người cầm mic” với sự tham gia của nhân sự DN GROUP và các khách mời là MC có nhiều năm trong nghề dẫn chương trình, gồm MC Vương Thiên Phúc – Biên tập viên tại Đài truyền hình TP.HCM và MC Trần Hiệp – Top 6 Người dẫn chương trình phát thanh – truyền hình.

Người tham gia nhận được giấy chứng nhận sau workshop “Người cầm mic”

Chương trình được tổ chức trong 2 ngày 29 và 31/05 tại hội trường Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy TP.HCM, nhận được sự quan tâm từ đông đảo nhân viên Tập đoàn Điểm Nhấn.

Workshop được tổ chức tại Trường Đào tạo Thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy TP.HCM

MC, hay còn gọi là người dẫn chương trình, là một trong những ngành nghề đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Với trách nhiệm giúp truyền tải thông tin và giữ cho chương trình diễn ra suôn sẻ, MC đóng vai trò rất quan trọng trong các sự kiện lớn nhỏ, từ đám cưới, hội nghị đến các chương trình truyền hình.

Người dẫn chương trình đóng vai trò quan trọng trong các chương trình

Với mục đích trang bị những kiến thức cần thiết để đứng trên sân khấu và thuyết trình, 2 khách mời đã chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình trong suốt nhiều năm chinh chiến tại các sân khấu lớn nhỏ, đó là các kiến thức xoay quanh việc điều chỉnh giọng nói, âm lượng, tương tác khách mời và phong thái sân khấu. Không dừng lại ở việc lắng nghe, người tham gia còn được các khách mời hướng dẫn thực hành tại workshop.

Người tham gia được thực hành dẫn chương trình

Khách mời giao lưu, hướng dẫn trực tiếp người tham gia

CLB Nghệ thuật DN GROUP tin rằng, các kỹ năng nhân sự DN GROUP có được tại workshop chính là công cụ hỗ trợ công việc hữu ích, đồng thời thắp lửa đam mê làm chủ sân khấu trong tương lai của các bạn.

Một vài khoảnh khắc ghi nhận tại workshop.