Nhìn Lại Chặng Đường 14 Năm Thành Lập Tập Đoàn Điểm Nhấn

Ngày 15/10/2023, tập thể Công ty Cổ phần Công nghệ DNG (DN Group) cùng nhìn lại chặng đường phát triển đầy thăng trầm. Đây là thời khắc quan trọng, đánh dấu bước trưởng thành của Tập đoàn và là mốc son mở ra chặng đường phát triển mới.

  • 14 năm dựng xây thành công – 14 năm hành trình “làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời”

Xuất phát điểm với tiền thân là Công ty TNHH Công nghệ và Tư vấn Điểm Nhấn, sau 14 năm hoạt động, phát triển đa dạng lĩnh vực làm đẹp, thẩm mỹ và đào tạo nghề spa, Công ty đã chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Công nghệ DNG.

Chặng đường phát triển của Tập đoàn Điểm Nhấn

DN Group luôn giữ vững tôn chỉ hoạt động “làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời”. Tính đến hiện tại, DN Group sở hữu vị trí nhất định với các thương hiệu như: Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center, Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy, Công ty Cổ phần Tập đoàn Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp S-Life, Nội thất Điểm Nhấn và Nha khoa Shark.

Các thương hiệu Tập đoàn Điểm Nhấn

Đội ngũ nhân sự DN Group đã và đang nỗ lực phát triển không ngừng để đạt mục tiêu chiến lược năm 2025: Có mặt tại hầu hết các quốc gia Đông Nam Á và chính thức trở thành Tập đoàn làm đẹp – sức khỏe – đào tạo nghề nghiệp hàng đầu, không ngừng đóng góp vì một Việt Nam phát triển thịnh vượng.

  • Vững bước thành công, chia sẻ yêu thương:

14 năm đứng vững trên thị trường, DN Group đã hoàn thành nhiều mục tiêu quan trọng và đẩy mạnh hợp tác trong và ngoài nước. Hiện tại, thương hiệu thẩm mỹ viện Seoul Center đang phủ sóng mạnh mẽ với 80 chi nhánh trên khắp Việt Nam và tại nước bạn Campuchia. Cùng với những thương hiệu khác là S-Life, Seoul Academy, Nha khoa Shark góp mặt trong Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á trong nhiều năm liền.

Từ trái sang phải: đại diện các thương hiệu Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy, Thẩm mỹ viện Seoul Center, Nha khoa Shark, S-Life, Nội thất Điểm Nhấn nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu xuất sắc châu Á năm 2023

TMV Seoul Center tiên phong tìm kiếm những giải pháp mới – hiệu quả cho khách hàng

Nha Khoa Shark hợp tác xúc tiến thương mại cùng Hiệp hội Doanh nhân Hàn Quốc

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, các hoạt động hướng tới cộng đồng cũng được DN Group đặc biệt chú trọng. Một năm đi vào hoạt động, Ban Thiện nguyện Trái tim Điểm Nhấn đã tổ chức tổng cộng 32 chương trình; đi qua 21 tỉnh thành trong và ngoài nước; trao tặng 1 căn nhà, 1 cây cầu, hơn 1500 phần quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn,… 

Đại diện Ban Thiện nguyện Trái tim Điểm Nhấn cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn

Ban Thiện nguyện Trái tim Điểm Nhấn tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng

14 năm không ngừng phát triển, DN Group hứa hẹn sẽ tiếp tục khẳng định vị thế ở thị trường trong nước và vươn xa hơn trên thị trường quốc tế. Từ đó có thêm tiềm lực phụng sự con người DN Group và xã hội.

Tập đoàn Điểm Nhấn