TIN TỨC – SỰ KIỆN

Cuối tuần giao lưu cùng nhau, nâng cao tinh thần đồng đội

Xuất phát từ việc chú trọng đến đời sống nhân viên không chỉ về vật chất mà tinh thần là điều mà Điểm Nhấn Group đang đề cao. Chính vì vậy, được an toàn, được quan tâm là những nhu cầu cơ bản nhất của con người. 

Hiểu được những giá trị đó, Điểm Nhấn Group luôn muốn tạo cho nhân viên môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần năng động. Đây chắc chắn là sân chơi lành mạnh gắn kết tinh thần động đội, giúp mọi người giải tỏa căng thẳng và cung cấp năng lượng góp phần hoàn thành công việc tốt hơn.

Việc chú trọng đến sức khỏe chính là điều quan trọng, công ty luôn tạo ra các hoạt động thể thao như chạy bộ, cầu lông, tập thể hình hay bóng đá,… vào các ngày cuối tuần để mọi người rèn luyện thể lực, nạp thêm năng lượng trong công việc. Đồng thời, thông qua đó gửi gắm thông điệp giúp các bạn không ngừng nỗ lực, phấn đấu thách thức bản thân, vượt qua giới hạn trước đó và vượt lên trên chính mình.

Hoạt động bóng đá vào Thứ Năm hằng tuần

Ngoài các hoạt động thể thao, các bạn còn thường xuyên giao lưu giữa các phòng ban, chi nhánh với nhau để hiểu nhau nhiều hơn và dễ dàng hỗ trợ nhau trong công việc.

Các phòng ban gặp gỡ, giao lưu cuối tuần

Gặp gỡ giao lưu các nhân sự Seoulspa Phú Yên và Quản lý khu vực

Ngoài công việc, Điểm Nhấn Group còn đặc biệt quan tâm đến đời sống nhân sự, các sự kiện quan trọng: sinh nhật, cưới hỏi,… công ty đều trao gửi đến mọi người những món quà cùng sự có mặt chung vui với các bạn nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tinh thần đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty.

Hình ảnh sinh nhật được đăng tải trên Workplace

Tổ chức sinh nhật trực tiếp cho nhân viên

Điểm Nhấn Group luôn nâng cao giá trị tinh thần, tạo môi trường không chỉ là nơi làm việc mà còn là một sân chơi để mọi người có thể cùng nhau sinh hoạt, thẳng thắn chia sẻ không chỉ trong công việc mà còn nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống.