Quả Ngọt Của Ban Thiện Nguyện Trái Tim Điểm Nhấn Sau Một Năm Hoạt Động

Ngày 19/7 vừa qua, Ban Thiện nguyện Trái tim Điểm Nhấn đã có buổi họp mặt thân mật tại nhà hàng chay D’Gemma. Buổi gặp mặt này được tổ chức nhằm tạo không gian gắn kết các thành viên mới và thành viên cũ, đồng thời tổng kết hoạt động của Ban Thiện nguyện giai đoạn 2022 – 2023. Khoảng thời gian này đánh dấu năm đầu tiên Ban Thiện nguyện đi vào hoạt động, thực hiện tốt sứ mệnh “làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời” và có cho mình được những thành tựu nhất định.

Ban Thiện Nguyện có những tri ân đặc biệt dành cho các nhân sự nòng cốt có nhiều cống hiến trong hoạt động của Ban trong suốt một năm qua

Buổi họp mặt có sự tham dự của anh Thái Phan Thanh Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Điểm Nhấn Group, Trưởng và Phó ban Thiện Nguyện – chị Huỳnh Thị Như Lam – Phó Chủ tịch HĐQT & chị Nguyễn Thị Liễu Vy – Phó Chủ tịch HĐQT, cùng các Trưởng tiểu ban Thiện Nguyện, các trưởng bộ phận/phòng/ban/đơn vị và hơn 50 thành viên là nhân sự đến từ nhiều phòng ban, đơn vị.

anh Thái Phan Thanh Bình – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Điểm Nhấn Group phát biểu ghi nhận những cống hiến tuyệt vời của Ban

Phát biểu tại buổi họp mặt, anh Thái Phan Thanh Bình đánh giá cao những nỗ lực cống hiến của Ban Thiện nguyện, gửi lời cảm ơn đến các trưởng bộ phận/phòng/ban/đơn vị và nhân viên đã tích cực hưởng ứng các hoạt động. Anh Thanh Bình hy vọng các nhân sự sẽ tiếp tục lan tỏa các hoạt động, phát huy tinh thần “Phụng sự từ tâm” và nhiều giá trị nhân văn khác. Đồng thời anh khẳng định, những nụ cười, những cái ôm nhận được từ những người có hoàn cảnh khó khăn chính là mục tiêu cao nhất mà Ban Thiện nguyện phải phấn đấu có được, điều này thể hiện rõ trách nhiệm của Tập đoàn với cộng đồng, cùng với đó là sứ mệnh “làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời” Tập đoàn hằng theo đuổi.

Nhìn lại tình hình hoạt động năm đầu tiên, Ban Thiện nguyện đã tổ chức tổng cộng 32 chương trình; đi qua 21 tỉnh thành trong và ngoài nước; trao tặng 1 căn nhà, 1 cây cầu, kêu gọi 100 đơn vị máu, hơn 1500 phần quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức hoạt động thiện nguyện hướng về miền Trung đợt lũ, các hoạt động khuyến học,… Ban còn duy trì các bếp ăn thiện nguyện, kêu gọi các nhân viên phân phát cơm chay định kỳ vào mồng 1, mồng 15 hàng tháng tại địa chỉ số 92 Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú và chu cấp nhu yếu phẩm hàng tháng cho những hộ nghèo.

Kết thúc nhiệm kỳ một năm với nhiều thành công rực rỡ, nguyên Trưởng tiểu ban Kế hoạch và Tổ chức – chị Trần Thị Mỹ Hồng tuyên bố mãn nhiệm kỳ 2022 – 2023 trong sự nuối tiếc của nhiều thành viên. Đồng thời trao quyết định bổ nhiệm cho tân Trưởng tiểu ban Kế hoạch và Tổ chức nhiệm kỳ mới – chị Trần Thị Nhật Quỳnh – Giám đốc Vận hành Seoul Academy và tân Trưởng tiểu ban Truyền thông – chị Nguyễn Thị Bích Nga – Trưởng phòng Creative. Đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn, anh Thái Phan Thanh Bình đặt kỳ vọng trong nhiệm kỳ mới, Ban Thiện nguyện dưới sự dìu dắt của nhiệm kỳ 2 sẽ tiếp cận – hỗ trợ nhiều hơn những mảnh đời bất hạnh, hoàn thành nhiều mục tiêu trong nhiệm kỳ mới.

Tân Trưởng tiểu ban Kế hoạch và Tổ chức nhiệm kỳ mới – chị Trần Thị Nhật Quỳnh – Giám đốc Vận hành Seoul Academy và tân Trưởng tiểu ban Truyền thông – chị Nguyễn Thị Bích Nga – Trưởng phòng Creative  đón nhận nhiệm vụ mới.

Mời cả nhà DNG cùng nhìn lại những khoảnh khắc thân tình của các thành viên Ban Thiện nguyện trong buổi họp mặt vừa rồi nhé!