TIN TỨC – SỰ KIỆN

Seoul Center chính thức là “Nhà tài trợ Vàng” của chương trình thực tế “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” 2023

“Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” – Chương trình truyền hình thực tế siêu hot chính thức có lịch phát sóng từ ngày 28.10.2023. Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center (Công ty thành viên trực thuộc Tập Đoàn Điểm Nhấn) chính thức trở thành “Nhà tài trợ Vàng”, hứa hẹn đồng hành cùng chương trình và lan tỏa những giá trị tích cực tới cộng đồng.

Seoul Center trở thành “Nhà tài trợ Vàng” của Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023

 “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng” là chương trình truyền hình thực tế hot nhất 2023 showbiz Việt, với sự quy tụ của 30 nghệ sĩ nữ nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Những cái tên nổi bật nhất có thể kể đến như ca sĩ Hồng Nhung, ca sĩ Mỹ Linh, hoa hậu H’Hen Niê, người mẫu Hà Kino, nhạc sĩ Diệp Lâm Anh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, doanh nhân Huyền Baby,…

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng có sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ nữ nổi tiếng

Seoul Center là hệ thống thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu Việt Nam, hiện đang sở hữu hơn 80 chi nhánh trên khắp cả nước. Với vai trò là Nhà tài trợ Vàng của chương trình “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng”, Seoul Center sẽ là người bạn thân thiết, đồng hành để giữ gìn và chăm sóc nhan sắc của các Chị Đẹp. Seoul Center tin rằng những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tân tiến sẽ giúp các Chị Đẹp luôn tự tin và tràn đầy năng lượng để “Đạp Gió Rẽ Sóng”, chinh phục những thử thách của chương trình.

Seoul Center đồng hành cùng các Chị Đẹp trong hành trình Đạp Gió Rẽ Sóng

Với quyết định trở thành Nhà tài trợ Vàng của chương trình truyền hình siêu lớn, Tập Đoàn Điểm Nhấn cũng như Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center tin rằng đây  là một bước đột phá khi giao thoa giữa nghệ thuật và làm đẹp. Hơn hết, Seoul Center mong muốn đồng hành cùng 30 Chị Đẹp kết hợp lan tỏa những giá trị tích cực là MỸ QUYỀN và NỮ QUYỀN dành cho phụ nữ Việt Nam.

Seoul Center chính là điểm đến làm đẹp uy tín cho hàng triệu khách hàng

Đại diện Tập Đoàn Điểm Nhấn, Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center hướng tới sứ mệnh “Phụng Sự Từ Tâm”, cam kết mang tới những dịch vụ cao cấp và chất lượng cho tất cả khách hàng. Đồng hành cùng “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng”, Seoul Center muốn tạo động lực cho tất cả những Chị Đẹp nói riêng và tất cả phụ nữ Việt Nam nói chung có được sức hút, tự tin tỏa sáng, hoàn thiện bản thân và có thể chinh phục hết mọi thử thách trong cuộc sống.

Chương trình bắt đầu phát sóng từ ngày 28.10.2023

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023 phát sóng vào thứ 7 hàng tuần lúc 21h15 trên kênh VTV3 và 21h45 trên YouTube YeaH1 Show từ ngày 28.10.2023. Cùng đón xem chương trình để tận hưởng những sự kết hợp mãn nhãn nhất với sự góp mặt của 30 Chị Đẹp bạn nhé!