SeoulSpa.Vn nâng cấp thành Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn

Bắt đầu từ tháng 3/2021, SeoulSpa.Vn sẽ chính thức ra mắt với một tên gọi mới, đó là: Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn – Hệ thống thẩm mỹ viện với hơn 45 chi nhánh trên toàn quốc. Phái đẹp sẽ có cơ hội chăm da, tút dáng với đa dạng sự lựa chọn và dịch vụ cao cấp, phù hợp hơn dành cho bản thân khi trải nghiệm tại đây.

Nâng cấp thương hiệu – Khẳng định chất lượng

Với sứ mệnh “làm đẹp cho đời, làm đẹp cho người”, thương hiệu SeoulSpa.Vn đã trở thành lựa chọn hàng đầu đối với nhu cầu chăm sóc sắc vóc của khách hàng Việt. Sở hữu quy mô hệ thống lớn mạnh từ Huế đổ vào Tây Nam Bộ, dọc khắp các tỉnh thành từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Long Xuyên, Cần Thơ, Cà Mau,… SeoulSpa.Vn cam kết tạo ra những tiện ích hàng đầu đi kèm chất lượng dịch vụ cao cấp để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Chuyển mình từ tên gọi là SeoulSpa.Vn thành Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn nhằm khẳng định rằng: Không chỉ cơ sở vật chất mà tất cả các dịch vụ làm đẹp tại đây đều đạt chuẩn về thẩm mỹ viện theo quy định của Bộ Y Tế.

Cơ sở vật chất tiện nghi

Tất cả các chi nhánh trực thuộc SeoulSpa.Vn đều đảm bảo được các điều kiện về địa lý thuận lợi, cung cấp đủ ánh sáng, trần chống bụi, kể cả các yêu cầu về xử lý chất thải y tế, tiêu chuẩn vô khuẩn, vô trùng khi thực hiện dịch vụ.

Cơ sở vật chất hiện đại nhằm phục vụ quý khách hàng tốt nhất

Trang thiết bị hiện đại

Nâng cấp lên Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn, các trang thiết bị phục vụ khách hàng đều được nâng cấp đồng loạt, đảm bảo mang lại chất lượng tối đa dành cho khách hàng. Tất cả các dòng máy, thiết bị đều đáp ứng được tiêu chí mới nhất và thịnh hành nhất trong thị trường làm đẹp.

Trang thiết bị chuyên nghiệp tại Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn

Người phụ trách chuyên môn giỏi

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa – Luôn là người đứng sau hỗ trợ, tư vấn chuyên môn giúp khách hàng điều trị thành công, sở hữu vẻ đẹp như ý. Với kinh nghiệm hơn 30 năm hoạt động trong ngành da liễu – thẩm mỹ da và tạo hình phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Khoa chính là “cây đại thụ” giúp hệ thống Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn luôn vươn mình mạnh mẽ, phát triển hơn nữa để đem đến những trải nghiệm làm đẹp tốt nhất, hiệu quả nhất.

Đa dạng dịch vụ – Đa dạng lựa chọn

Không chỉ còn gò bó trong các dịch vụ chăm sóc da, dáng, điều trị mụn hay phun xăm thẩm mỹ nữa, với tên gọi mới Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn đồng nghĩa với việc nâng cấp dịch vụ thực hiện. Từ nay, quý khách hàng có thể khắc phục các vấn đề về lão hóa, điều trị chuyên sâu cho da với các dịch vụ: cấy; phi kim; thẩm mỹ không xâm lấn; các dòng laser cao cấp để hiện thực hóa các dự định làm đẹp bấy lâu.

Triệt lông bằng ánh sáng sinh học Elight

Hy vọng với sự thay đổi lớn về nhận diện tên thương hiệu, cũng như sự cập nhật, đổi mới và nâng cao về loại hình dịch vụ, trang thiết bị sẽ giúp bạn yên tâm làm đẹp với những tiện ích tối ưu nhất.

Đội ngũ nhân lực giỏi nghề, giàu kinh nghiệm

Tất cả kỹ thuật viên đã và đang công tác tại hệ thống Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn đều được đào tạo bài bản, có chứng chỉ tốt nghiệp các khóa học về spa, thẩm mỹ. Với tiêu chí luôn hướng đến khách hàng, đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, tại đây chúng tôi luôn trau dồi, nâng cao tay nghề của nhân sự định kỳ và giám sát hiệu quả dịch vụ bằng những phản hồi từ chính khách hàng.

Phục vụ hơn 200.000 khách hàng mỗi năm, hiểu và đồng cảm được tâm lý của mỗi một khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp nên Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn tự tin sẽ thực hiện tốt sứ mệnh hiện tại và không ngừng đầu tư chuyên môn, tay nghề để nhân lực luôn đứng đầu thị trường.