Sinh nhật Seoul Academy tròn 5 tuổi – Hành trình 5 năm cho 1 mục tiêu

Chúc mừng sinh nhật Seoul Academy (24/08/2017 – 24/08/2022) tròn 5 tuổi với những thành công và thắng lợi đầy tự hào trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ, làm đẹp. Nhìn lại hành trình 5 năm, chúng ta không khỏi nghẹn lòng và bùi ngùi với những khó khăn, nỗ lực hết mình để có được ngày hôm nay. 

Mừng sinh nhật Seoul Academy tròn 5 tuổi.

Seoul Academy ra đời với 1 sứ mệnh, 1 mục tiêu

Ra đời với sứ mệnh “LÀM ĐẸP CHO ĐỜI, LÀM ĐẸP CHO NGƯỜI”, ngay từ những ngày nhen nhóm ý tưởng bước sang lĩnh vực đào tạo, Seoul Academy đã luôn giữ vững sứ mệnh của mình dù gặp rất nhiều khó khăn và thử thách. Có lẽ thời gian đã rèn giũa chúng ta trở nên mạnh mẽ và vượt qua thử thách với ý chí kiên cường để đạt được mục tiêu của mình, trở thành “TRƯỜNG ĐÀO TẠO THẨM MỸ QUỐC TẾ HÀNG ĐẦU ĐÔNG NAM Á”. Để rồi, sau 5 năm, ngay trong chính ngày sinh nhật của mình, khi nhìn lại Seoul Academy luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc rất nhiều. Đây sẽ là khoảng thời gian không thể quên khi chúng ta bắt đầu từ con số 0 tròn trĩnh với 2 ngành đào tạo ít ỏi. Chỉ sau 5 năm phấn đấu, con số đã tăng lên rất nhiều: 7 cơ sở chính quy mô lớn, hơn 10 ngành đầu tạo đã được cấp phép, và hơn 10.000 học viên tốt nghiệp. Sau 5 năm nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Hành trình 5 năm của Seoul Academy 

Seoul Academy được ra đời vào ngày 24/08/2017 với cái tên “Học viện đào tạo Thẩm mỹ Seoul Academy” liên kết cùng Hệ thống TMV SeoulSpa.Vn tại chi nhánh quận 10, Hồ Chí Minh cùng 2 ngành đào tạo: Chăm sóc da và Phun xăm điêu khắc. Sau 1 năm đào tạo, số lượng học viên ngày càng tăng cao, nhu cầu học ngày càng nhiều, Seoul Academy quyết định tách khỏi TMV SeoulSpa.Vn và thành lập nên Trường đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy với trụ sở chính tại Hồ Chính Minh. 

Cơ sở đầu tiên được thành lập tại quận 10.

Với việc chú trọng vào chất lượng đào tạo, mang đến thời gian học nghề hoàn hảo cho học viên, Seoul Academy bắt đầu có chỗ đứng trên thị trường và được nhiều người biết đến. Theo thời gian, số lượng học viên tìm đến và đăng ký ngày càng đông, trên mọi miền tổ Quốc. Seoul Academy bắt đầu thực hiện kế hoạch mở rộng quy mô đào tạo của mình với các cơ sở mới, song song đó là nâng cấp cơ sở cũ để đạt được chất lượng giảng dạy tốt nhất: 

  • Tháng 04/2018, Seoul Academy Cần Thơ được xây dựng để đáp ứng nhu cầu học tại thành phố này. 
  • Tháng 05/2018, Khai trương cơ sở tại Đà Nẵng. 
  • Tháng 10/2019: Cơ sở tại Hồ Chí Minh được nâng cấp vào mở rộng với 2 chi nhánh cùng 6 ngành học. 
  • Tháng 04/2021: Cơ sở Hồ Chí Minh tiếp tục được mở rộng với 3 chi nhánh mới. 
  • Tháng 02/2022: Cơ sở Seoul Academy đầu tiên tại Hà Nội chính thức khai trương và đón học viên. 
  • Tháng 08/2022: Cơ sở Cần Thơ được nâng cấp với hơn 30 lớp học và 6 ngành đào tạo, cùng hệ thống Ký túc xá 40 giường cho học viên. 
  • Tháng 09/2022: Cơ sở thứ 4 tại Hồ Chí Minh chính thức được đưa vào hoạt động. 

5 năm là một quãng thời gian không ngắn, nhưng cũng không dài đối với 1 doanh nghiệp. Thế nhưng, đối với Seoul Academy, chính nhờ 5 năm làm việc và cải thiện rất nhiều, Seoul Academy đã có cơ hội hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, đào tạo ra một lượng Kỹ thuật viên ngành làm đẹp chất lượng, tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trên thị trường.

Seoul Academy sau 5 năm với quy mô lớn hơn.

Cảm ơn sâu sắc đến những người thầm lặng cống hiến thầm lặng

Để có được sự thành công như ngày hôm nay, Seoul Academy xin gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu, đội ngũ giảng viên cùng các nhân viên đã và đang công tác tại trường với sự cống hiến thầm lặng, không khoa trương, không ồn ào. Tất cả chính là bạn đồng hành, là gia đình, người thương, người nhà. Chính bạn là những người tạo nên thành tựu, xây dựng nên văn hóa giá trị cốt lõi của chính Seoul Academy.

Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy.

 

Đội ngũ tư vấn tuyển sinh và học vụ.

Seoul Academy cũng cảm ơn các quý phụ huynh, các bạn học viên đã tin tưởng và gửi gắm tương lai của con/em mình cho nhà trường. Với những điều này, Seoul Academy xin hứa, dù lớn mạnh đến đâu, nhà trường vẫn luôn giữ vững giá trị cốt lõi, sứ mệnh của mình: “LÀM ĐẸP CHO ĐỜI, LÀM ĐẸP CHO NGƯỜI”, mang đến cho học viên chất lượng học tốt nhất có thể. CẢM ƠN MỌI NGƯỜI RẤT NHIỀU. 

Mỗi giai đoạn là một khó khăn, thử thách mà tất cả đều phải vượt qua, chúng ta đã mạnh mẽ thay đổi và lớn mạnh dù nhiều gặp biến cố và khó khăn. Nhưng thật may mắn, sau tất cả, khi nhìn lại, chúng ta đều cảm thấy tự hào và hạnh phúc thay vì bùi ngùi tiếc nuối. Đây cũng chính là điều Seoul Academy thành công nhất trong chuyến hành trình của mình. 

Trong ngày trọng đại và ý nghĩa này, Seoul Academy chúc cho chính mình ngày càng phát triển, vững mạnh với vị trí hàng đầu Việt Nam, hàng đầu Đông Nam Á. Và cũng chúc cho tất cả mọi người luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, vui vẻ. 

HAPPY BIRTHDAY SEOUL ACADEMY