TIN TỨC – SỰ KIỆN

SỨ MỆNH “NGƯỜI DẪN ĐẦU” TRONG THỜI ĐẠI 4.0 CHIẾN LƯỢC – TẦM NHÌN – SỨ MỆNH CỦA DN GROUP

Xuyên suốt hành trình 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Làm đẹp – Giáo dục – Bán lẻ – Nội thất, DN GROUP hiện đang sở hữu 6 công ty thành viên, có 80 chi nhánh trên toàn quốc với hơn 1500 nhân sự. DN GROUP đã và đang trở thành Tập đoàn làm đẹp uy tín số 1 tại Việt Nam.

Để đạt được những thành công như hiện tại, DN GROUP đã không ngừng nỗ lực và tập trung vào 3 yếu tố trọng tâm: Tầm nhìn – Sứ mệnh – Chiến lược. Đây chính là kim chỉ nam trong phương hướng hoạt động kinh doanh, phát triển của doanh nghiệp.

Tầm nhìn: Đến năm 2030, DN GROUP định hướng trở thành Tập đoàn Làm đẹp – Y tế – Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Xác định lấy con người làm mục tiêu phát triển và phụng sự.

Sứ mệnh: DN GROUP mang sứ mệnh kiến tạo một Việt Nam hùng cường, phục vụ khách hàng và tạo nên các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Chiến lược: DN GROUP hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực Làm đẹp – Y tế – Giáo dục. Tập Đoàn Điểm Nhấn luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thể hiện trách nhiệm của Doanh nghiệp đối với con người và xã hội Việt Nam.

DN GROUP không ngừng nỗ lực và tập trung vào 3 yếu tố trọng tâm: Tầm nhìn - Sứ mệnh - Chiến lược

DN GROUP không ngừng nỗ lực và tập trung vào 3 yếu tố trọng tâm: Tầm nhìn – Sứ mệnh – Chiến lược

Khát vọng to lớn và Tầm nhìn – Sứ mệnh – Chiến lược đúng đắn chính là nền tảng vững chắc để DN GROUP chinh phục vị thế “Người dẫn đầu”. Trong tương lai, DN GROUP sẽ trở thành doanh nghiệp tiên phong đưa ngành thẩm mỹ của đất nước Việt Nam vươn tầm quốc tế.