TIN TỨC – SỰ KIỆN

Sức Mạnh Của Sự Tử Tế

“Mỗi con người chúng ta khi sinh ra đều là những trang giấy trắng giống nhau, việc vẽ gì lên trang giấy đó chính là cách mà chúng ta sống. Liệu có thể trở thành một người tử tế hay không một phần do xã hội, gia đình và quan trọng nhất chính ở bản thân mình.

Em là Trang, cũng đã gắn bó và làm việc trong ngôi nhà SeoulSpa.Vn được 1 năm 8 tháng rồi (thay đổi chức vụ xoành xoạch ý). Vẫn còn nhớ như in cái ngày đầu tiên đặt chân đến phỏng vấn, người mình gặp đầu tiên là chị Phan Thị Phương Nhi ấn tượng đầu tiên của em về chị vào là rất xinh và nhẹ nhàng cực kì luôn. Chị nhiệt tình mở cửa tiếp đón, trao đổi công việc và cũng là người kiểm tra đánh giá tay nghề của em. Nhờ sự đối đãi với một người xa lạ như em một cách tử tế nhất của chị mà em cảm nhận được rằng, đây chính là nơi em muốn gắn bó cùng “nó” lâu dài.

Ngang đây cũng không quên gửi lời cảm ơn đến người chị, người bạn tâm giao Trần Thị Ngọc Huệ nè, người gì đâu mà kì cục, cái gì cũng chỉ, cái gì cũng dạy, nhờ đó mà 11 tháng sau em lại đổi chức vụ thành “Trưởng Kỹ Thuật Viên “.

Rồi từ đây em trải qua nhiều thử thách, áp lực, trong đầu chưa hình dung vẫn chưa hình dung được công việc của một Kỹ Thuật Viên Trưởng, nào là kiến thức phải vững, nào là kéo đồng đội đi lên, nào là kho hàng, quá là nhiều việc “không tên” nữa. Áp lực chồng áp lực, có nhiều lúc đã khóc trước mặt chị Nhi, kêu chị ơi em không làm nữa, rồi thì được nhận biết bao nhiêu là lời động viên, cỗ vũ từ chị, từ đồng đội. Và đến thời điểm hiện tại em đang là Quản Lý Khách Hàng, cũng đã từng được điều đi hỗ trợ tại chi nhánh Quảng Ngãi trong chương trình “OFFLINE MIỀN TRUNG”, cảm ơn chị Lê Thị Ngọc Bích, lúc đó chưa quen chính chị là người quan tâm, lo về sức khỏe cũng như việc ăn uống của em.

Trải nghiệm có, khó khăn là thế nhưng em tin chỉ cần nhận được sự đối đãi “tử tế” dành cho nhau thì mọi sự nỗ lực sẽ dẫn đến thành công trong hôm nay và mai sau. Được làm việc và tiếp xúc với những con người tử tế, môi trường tử tế trong ngôi nhà chung Điểm Nhấn Group thì đó chính là sức mạnh, sự “tử tế” chính là sức mạnh của cuộc sống, là niềm tin và mạch sống của cuộc đời mang lại.

Ngay chính lúc này đây, em muốn lan tỏa thông điệp này đến với mọi người, đến với nhân sự chi nhánh Huế nói riêng, chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng và hoàn thiện để mỗi một cá nhân, mỗi một nhân sự đều sẽ thấm nhuần giá trị cốt lõi mà “tử tế” nó mang lại.

Ai ai trong số những người chúng ta đều có thể làm những việc tử tế, lan tỏa việc tử tế và trở thành người tử tế. Hạt giống tử tế luôn có trong mỗi con người chúng ta, việc cần làm là hãy cố gắng tạo ra cơ hội để chúng nảy nở và đơm hoa kết trái, nhận lại hoa thơm quả ngọt cho chính mình và cho mọi người.”

Lê Thị Thu Trang – Quản Lý Khách Hàng Chi Nhánh Huế