TIN TỨC – SỰ KIỆN

“TÂM VIỆT VƯƠN TẦM” – NIỀM TIN VÀ KHÁT VỌNG MÃNH LIỆT TẠI TẬP ĐOÀN ĐIỂM NHẤN

“Tâm Việt Vươn Tầm” chính là lý tưởng thương hiệu mà DN GROUP luôn hướng đến trong mọi hoạt động kinh doanh. DN GROUP định hướng đến năm 2030 sẽ trở thành Tập đoàn Làm đẹp – Y tế – Giáo dục hàng đầu tại Việt Nam.

“Tâm Việt Vươn Tầm” chính là khát vọng của và niềm tin của Ban lãnh đạo cùng toàn thể 1500 nhân viên tại DN GROUP.

“Tâm Việt” tượng trưng rằng: DN GROUP là đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam đầy nhiệt huyết, mang tâm của người Việt đến với người Việt trên khắp cả nước bằng các dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất. Khi nhắc đến “Tâm Việt”, mọi người sẽ nghĩ ngay đến DN GROUP – Khát vọng trở thành trung tâm của Việt Nam của Tập Đoàn Điểm Nhấn.

“Tâm Việt Vươn Tầm” chính là khát vọng của và niềm tin của DN GROUP

“Tâm Việt Vươn Tầm” chính là khát vọng của và niềm tin của DN GROUP

DN GROUP không ngừng phát triển, không ngừng đổi mới để chinh phục khát vọng sánh vai cùng các Tập đoàn tầm cỡ trong và ngoài nước. Hơn 1500 nhân sự tại DN GROUP sẵn sàng vươn mình về phía trước để “Vươn Tầm”. Trong tương lai, DN GROUP sẽ định vị thương hiệu bằng những thành tựu và mục tiêu lớn lao hơn.

DN GROUP – Tập Đoàn Điểm Nhấn đang sở hữu hệ sinh thái đa công ty thành viên: Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center; Hệ thống Đào tạo Thẩm mỹ Seoul Academy; Nha khoa Shark, S-LIFE BEAUTY EQUIPMENT; Nội thất Điểm Nhấn. DN GROUP đã và đang từng bước thực hiện sứ mệnh và tầm nhìn đã đặt ra.

Với lý tưởng thương hiệu “Tâm Việt Vươn Tầm”, DN GROUP sẽ không ngừng nỗ lực và phát triển trên hành trình sắp tới. Khát vọng mang “Tâm Việt” đến người Việt sẽ luôn đồng hành trong mọi hoạt động của DN GROUP, chạm gần hơn đến lý tưởng trở thành Tập đoàn Làm đẹp – Y tế – Giáo dục hàng đầu Việt Nam.