TIN TỨC – SỰ KIỆN

Tập Đoàn Điểm Nhấn Group Phát Triển Nhiều Chính Sách Đầu Tư Cho Nhân Sự

Là một tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực, có nhiều thương hiệu dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ, nha khoa, công nghệ. Điểm Nhấn Group (DNG) luôn tập trung vào các chính sách phát triển nhân sự, đảm bảo những chế độ phúc lợi tốt nhất cho đội ngũ nhân viên.

Không những đầu tư những chế độ lương thưởng hậu hĩnh, được hưởng nhiều chính sách chăm sóc sức khỏe, tổ chức thăm khám nha khoa mà nhân viên DNG còn được hưởng ưu đãi khi trải nghiệm chính các dịch vụ của 2 hệ thống thành viên, đó là thẩm mỹ viện hàng đầu Việt Nam – Seoul Center và Nha khoa Shark Dental Clinic.

Đầu tư nhân sự là đầu tư đường dài!

Luôn đặt tiêu chí phát triển nhân sự làm yếu tố then chốt, DNG không ngừng xây dựng môi trường nội bộ gắn kết, thân thiện và chuyên nghiệp. Khác với nhiều doanh nghiệp, DNG đầu tư phát triển nhiều CLB sở thích, đẩy mạnh tổ chức các hoạt động team building, du lịch nghỉ dưỡng, hỗ trợ vay vốn, tài trợ nhiều khoá học nâng cao trình độ trên hệ thống học tập của tập đoàn, tổ chức thăm khám sức khỏe, thăm khám nha khoa,… Những chính sách này đã hỗ trợ không ít nhân sự, tạo môi trường làm việc thoải mái, năng động.

DNG tổ chức thăm khám nha khoa cho nhân viên

Đặc biệt, công ty còn có chính sách thưởng xe hơi, thưởng nhà, hỗ trợ bảo hiểm nhân thọ cho các nhân sự cấp cao để tri ân những cống hiến và kích thích sự phát triển của các nhân sự. Trước đó, trong dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023, DNG đã hỗ trợ 3 tháng tiền lương vì một cái Tết “có bánh chưng nhân thịt” đầy ấm áp và ý nghĩa.

Anh Thái Phan Thanh Bình trao xe hơi cho nhân sự cấp cao

Giải thích cho sự “mát tay” này, anh Thái Phan Thanh Bình – Chủ tịch DNG chia sẻ: “Chỉ cần các nhân sự hết mình với công ty, tôi quyết không để các bạn thiệt thòi. Hứa hẹn trong năm tới, tôi sẽ trao thêm nhiều xe cho các nhân sự cống hiến. Cảm ơn các bạn đã cùng tôi xây dựng DNG ngày càng phát triển”. Đây là lời hứa “chắc nịch” cho sự phát triển bền vững của công ty, đồng thời khẳng định phong độ của công ty trong thời gian tới.

Nha khoa Shark trụ sở quận Tân Bình được khai trương ngày 22/5/2023

Tính riêng trong tháng 5/2023, DNG đã bổ sung thêm 5 chi nhánh vào hệ thống hơn 50 chi nhánh Seoul Center trên khắp toàn quốc và thêm 1 trụ sở Nha khoa Shark Dental Clinic quận Tân Bình, TP.HCM. Dự kiến, tập đoàn sẽ liên tục vươn dài cánh tay hoàn thành mục tiêu đạt doanh thu 1000 tỷ trong năm 2023 và trở thành tập đoàn làm đẹp hàng đầu tại Đông Nam Á vào năm 2025.

Tranh thủ sự giới thiệu và ủng hộ từ phía “người nhà”…

DNG luôn khuyến khích nhân sự trong tập đoàn sử dụng chính dịch vụ “nhà làm”, đó là những dịch vụ thẩm mỹ, nha khoa, nội thất, mỹ phẩm… Đây là những dịch vụ đã qua trải nghiệm, kiểm chứng bởi các chuyên gia hàng đầu và được đông đảo khách hàng trên khắp toàn quốc ưa chuộng, tin dùng.

Cụ thể, với các thành viên nhà DNG khi sử dụng dịch vụ tại Seoul Center hoặc sẽ được ưu đãi theo chính sách lên đến 65% đối với nha khoa, 15% đối với phẫu thuật thẩm mỹ và có thể trả góp bằng lương hàng tháng. DNG áp dụng chính sách này cho tất cả nhân viên làm việc chính thức trực thuộc tập đoàn.

Không chỉ cam kết chất lượng dịch vụ với quý khách hàng, các dịch vụ trên cũng hứa hẹn sẽ làm hài lòng các DNG-ers. DNG rất mong nhận được sự giới thiệu và ủng hộ từ chính các nhân sự tập đoàn.

Tập đoàn Điểm Nhấn Group