TIN TỨC – SỰ KIỆN

TẬP ĐOÀN DN GROUP THÔNG BÁO QUY ĐỊNH KHÔNG TẶNG QUÀ TẾT CHO QUẢN LÝ, BAN LÃNH ĐẠO NHÂN DỊP TẾT

Với mong muốn toàn thể nhân sự đón Tết Nguyên Đán vui vẻ và tạo ra một môi trường làm việc công bằng, lành mạnh, không có sự phân biệt đối xử, mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng, ngày 16/1/2024 Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn Điểm Nhấn đã chính thức ban hành thông báo KHÔNG biếu tặng quà ngày Tết cho Ban Lãnh Đạo, quản lý cấp cao.

Tại DN GROUP, văn hóa trao quà Tết được nhiều nhân sự thể hiện, như một cách giúp lan tỏa giá trị Tử Tế trong văn hóa 6T của Tập Đoàn, thể hiện sự yêu thương, quý trọng và biết ơn dành cho người sếp của mình. Tuy nhiên, những món quà đó chỉ nên mang giá trị tinh thần như lời khen trên app chấm công, lời khích lệ, động viên vì đã hỗ trợ nhau trong suốt quá trình làm việc.

DN GROUP đánh giá rất cao lòng quan tâm và tình cảm của các nhân viên, thế nhưng để duy trì sự công bằng, lành mạnh, tránh gây áp lực không cần thiết, đồng thời để giữ vững văn hóa 6T của Tập Đoàn Điểm Nhấn, DN GROUP nghiêm cấm mọi hình thức tặng quà cho cấp trên, ban lãnh đạo trong dịp năm mới kể từ ngày 16/1/2024.

Thông báo nghiêm cấm tặng quà Tết được ban hành và áp dụng ngày 16/1/2024

Thông báo nghiêm cấm tặng quà Tết được ban hành và áp dụng ngày 16/1/2024

Anh Thái Phan Thanh Bình- Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Điểm Nhấn chia sẻ: “Chủ trương không tặng quà Tết đối với cán bộ, nhân viên cấp cao tại DN GROUP được tôi quán triệt chặt chẽ để không xuất hiện tình trạng tiêu cực, tham nhũng hoặc vụ lợi cá nhân. Các bạn có thể thoải mái thể hiện tinh thần quý mến nhau bằng những món quà tinh thần. Việc tặng quà Tết cho cấp cao, ban lãnh đạo vô tình sẽ gây nên những áp lực, ảnh hưởng đến văn hóa mà DN GROUP đang muốn xây dựng. Tôi cũng như tập đoàn Điểm Nhấn tự hào vì môi trường làm việc cực kỳ văn minh, công bằng, giúp toàn thể nhân viên thêm động lực phấn đấu và phát triển vì mục tiêu và sứ mệnh chung của tập đoàn”.

DN GROUP hy vọng toàn thể nhân sự sẽ thấu hiểu và thực hiện nghiêm túc thông báo đã ban hành. Và mong rằng thông báo này sẽ thấm nhuần vào văn hóa của mỗi nhân sự Tập Đoàn, lan tỏa giá trị tích cực, tạo ra môi trường làm việc đoàn kết và hòa thuận của toàn thể nhân sự DN GROUP.