TIN TỨC – SỰ KIỆN

Thay Đổi Suy Nghĩ – Thay Đổi Cuộc Đời

“Thay đổi hay là chết – Nếu bạn là thành viên của Đại Gia Đình Điểm Nhấn Group chắc hẳn sẽ rất rất quen với câu nói này đúng không? Thay đổi là quy luật tất yếu của sự sống, của vạn vật, của thế giới. Nếu trước đây, chúng ta thường cập nhật tin tức mỗi ngày qua nhật báo hay vô tuyến truyền hình thì ngày nay, tin tức được phát ra, lan truyền và cập nhật theo từng phút. Điều đó cho thấy thế giới đang thay đổi với tốc độ nhanh nhường nào! Với niềm tin thay đổi là chìa khóa cho hành trình vươn cao, vươn xa và với Seoulspa nói riêng cũng như Điểm Nhấn Group nói chung cũng đã không ngừng thay đổi từng ngày.

Đồng hành cùng Công ty đã hơn 3 năm, có lẽ tôi là 1 trong những nhân sự may mắn được chứng kiến sự thay đổi không ngừng của Công ty. Và hơn ai hết bản thân tôi cũng đã thay đổi rất nhiều cả về ngoại hình lẫn cách hành xử. Hôm nay tôi sẽ ko nói về sự thay đổi của bản thân tui mà tui sẽ nói về sự thay đổi của Công ty cho các bạn nghe….

Nhớ ngày nào khi chân ướt chân ráo bước vào Công ty khi ấy tôi được giao nhiệm vụ là Quản Lý chi nhánh Long An. Đồng phục Kỹ Thuật Viên lúc ấy là chất liệu phi bóng màu hồng sẫm, rồi tới bộ đồ mà các bạn chi nhánh hay nói vui là “đồ cô lao công”. Trải qua nhiều lần thay đổi hiện tại là bộ đồng phục màu hồng các bạn đang mặc với các tiêu chí : vải ko nhăn, co giãn, thấm hút mồ hôi và quan trọng là phải đẹp, để đáp ứng yêu cầu của Sếp phòng Vận Hành đã bao lần nhận lời “yêu thương” từ Sếp.

Quần áo xong rồi tới giày dép từ đôi dép chiếu tre, tới dép tổ ong và rồi là đôi hiện tại….tuy nhiên để đáp ứng yêu cầu vừa phải đẹp vừa phải không bị hôi chân, mang nhẹ chân, không đau chân….phòng Vận Hành đã đặt cả chục mẫu về mang thử nhưng vẫn chưa chọn được đôi nào ưng ý

Và một trong những sự thay đổi lớn nhất của Công ty có lẽ là sự cập nhật về Phần Mềm… Những bạn nhân sự đời 2018 chắc hẳn rất quen thuộc với cái tên “Dương Siêu Nhân” đúng không? vậy mà bây giờ đã phát triển thành một phòng DEV toàn là hotboy. Ngày xưa sổ quỹ nhà mình là cập nhật trên trang tính nhưng bây giờ toàn bộ đã được cập nhật lên hệ thống CRM chỉ cần một cúbấm chuột là sẽ ra hết các dữ liệu thu chi theo thời gian nếu bạn cần tìm lại…quá tiện lợi phải không nè.

Tôi kể sơ sơ vài sự thay đổi cho các bạn nghe chứ để tui ngồi lập danh sách ra hết tất cả sự thay đổi của Công ty trong suốt thời gian qua thì chắc nó dài ngang ngửa phim “ Cô Dâu 18 tuổi”. Còn nếu bạn muốn biết 3 năm sau so với bây giờ thay đổi như thế nào thì hãy đồng hành cùng Công ty để trải nghiệm sự thay đổi từng ngày nhé.

Lão Tử có câu nói rất hay: “Hãy lưu ý suy nghĩ của bạn. Chúng có thể biến thành lời nói. Hãy lưu ý lời nói của bạn. Chúng có thể biến thành hành động. Hãy lưu ý hành động của bạn. Chúng có thể biến thành thói quen. Hãy lưu ý thói quen của bạn. Chúng có thể biến thành tính cách. Hãy lưu ý tính cách của bạn vì nó có thể trở thành vận mệnh”.

Chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Phó Giám Đốc Vận Hành Toàn Quốc