Thay Đổi, Thay Đổi và Thay Đổi Không Ngừng

“Vậy là mình đã gắn bó với DNG được hơn 2 năm rồi nhỉ. Đó là khoảng thời gian chưa quá dài tuy nhiên mình đã thấy Điểm Nhấn Group luôn thay đổi như nào trong suốt chặng đường vừa qua.

Khi phát triển về mảng Spa, đầu tiên chỉ có vài chi nhánh thời gian dần trôi Công ty tiếp tục cho ra đời những đứa con tinh thần mới với hệ thống Seoulspa Luxury, SeoulCenter.Vn… và đến hiện tại nhà mình đã trở thành chuỗi hệ thống làm đẹp hàng đầu Việt Nam với hơn 40 chi nhánh mang thương hiệu Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn. Chỉ là những tên gọi được thay đổi nhưng qua đó ta cũng thấy được sự nỗ lực, không ngừng thay đổi của Điểm Nhấn Group cùng sự phát triển của cả hệ thống ngày càng vươn xa hơn.

Một sự thay đổi từ khối chi nhánh nữa là đồng phục cho nhân sự. Mình nhớ ngày nào khi chân ướt chân ráo xin vào Seoulspa Cần Thơ, lúc đó mình được nhận vào học việc. Trong thời gian học việc thì mình sẽ mặc áo sơ mi trắng và quần tây đen, sau đó mình được nhận làm nhân viên chính thức tại chi nhánh. Là một kỹ thuật viên spa mình rất vui vì được làm công việc mình thích, đam mê và lúc đó mình cũng được cấp cho 2 bộ đồng phục là bộ phi bóng màu hồng sẫm. Nói thật khi thấy mấy chị mặc mình thấy đẹp lắm và luôn ao ước sẽ sớm khoác lên mình bộ đồng phục như các chị, nhưng khi mặc vào trông mình hơi buồn cười tí (lúc đó bị các chị chọc suốt), về chất liệu thì nó không co giãn, dễ nhăn, nhưng mặc rất mát và giặt cũng mau khô lắm.

Sau đó nó được thay đổi sang bộ hồng áo có viền trắng ,quần dài mình quên nói bộ đầu tiên là áo kết hợp với váy và hiện tại là 1 bộ hồng cũng được thay đổi về chất liệu vải mềm hơn, nhiều chi tiết cũng khác hơn. Với tiêu chí mang lại sự thoải mái khi làm việc, thấm hút mồ hôi, chất liệu vải không nhăn.

Ngoài đồng phục tại khối chi nhánh được thay đổi qua nhiều giai đoạn, Công ty còn có sự thay đổi về chính sách cho nhân sự. Thấu hiểu được những khó khăn, những mong muốn, tâm tư, nguyện vọng của nhân sự nhà mình nên công ty luôn có những thay đổi về chính sách đãi ngộ, những quyền lợi, những chế độ phúc lợi như thưởng vào các dịp lễ, tết, sinh nhật,..và đặc biệt là chính sách lương cho toàn thể nhân viên. Qua đó giúp cho toàn thể các anh chị em được giảm bớt phần nào gánh nặng mưu sinh trong cuộc sống và được yên tâm hơn, cống hiến được nhiều hơn nữa, gắn bó phát triển cùng sứ mệnh của Điểm Nhấn Group.

Cũng nhờ Điểm Nhấn Group mà mình đã thay được nhiều thứ trong cuộc sống hiện tại, cho mình sự trưởng thành hơn, cho mình có được những trải nghiệm tuổi trẻ quý báu mà nó là hành trang vững chắc cho suốt chặng đường tiếp theo của mình. Qua đây mình cũng cảm ơn những đồng đội đã cùng mình vượt qua những khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống. Đã cho mình cảm giác đây là gia đình thứ 2 của mình, nó thật ấm áp và hạnh phúc, tràn đầy tình yêu thương dành cho nhau.Và mình sẽ cố gắng không ngừng thay đổi phát triển bản thân hơn nữa, để luôn đồng hành cùng Điểm Nhấn Group

Cuối lời mình mong mọi người và cty sẽ cùng nhau vượt qua cơn đại dịch này giống như chúng ta đã từng làm vào đợt dịch đầu tiên. Chúc sức khỏe toàn thể đại gia đình DNG. Chúng ta sẽ luôn trong trạng thái sẵn sàng chiến đấu, giữ vững tinh thần thép, hẹn tất cả mọi người có một cuộc comeback không thể hoành tráng hơn sau đợt dịch này.”

Bạn Võ Thị Kim Mùa – Phó Phòng Điều Trị Chi Nhánh Cần Thơ