TIN TỨC – SỰ KIỆN

Thêm 4 Chi Nhánh Mới Trong Hệ Thống Làm Đẹp, Cơ Hội Việc Làm Rộng Mở

Trong nửa đầu tháng 11, Điểm Nhấn Group (DNG) rất phấn khởi với các sự kiện khai trương thêm 4 chi nhánh làm đẹp, mang lại nhiều cơ hội việc làm hơn trong thời điểm cuối năm 2020.

Thách thức của doanh nghiệp là cơ hội cho nguồn nhân lực trẻ

Về mảng Spa, ra mắt 3 chi nhánh SeoulSpa.Vn Luxury tại Bình Thạnh, Bình Dương và Quận 1, tạo điều kiện làm đẹp thuận lợi hơn với đẳng cấp 5 sao đến quý khách hàng. Với sự kiện này, SeoulSpa.Vn đã nâng tổng số chi nhánh lên đến 47, trải dài từ Trung Bộ đến Nam Bộ phục vụ nhu cầu nâng hạng nhan sắc của tất cả khách hàng Việt.

Khai trương thêm 3 chi nhánh SeoulSpa Luxury thuộc hệ thống SeoulSpa.Vn

Ngoài ra mảng Phẫu thuật thẩm mỹ cũng cho ra mắt cơ sở SeoulCenter thứ 2 ngay tại trung tâm Quận 1. Đây chính là một dấu ấn khác biệt trong năm 2020, đem lại sự đột phá về quy mô cũng như chất lượng dịch vụ. Đến với SeoulCenter, quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ thẩm mỹ ngoại khoa về mắt, mũi, tạo hình khuôn mặt như: môi, má, cằm, thái dương; ….

Khai trương SeoulCenter chi nhánh quận 1 – Cơ sở thẩm mỹ thứ 2 tại TP.HCM

Bên cạnh, sự cố gắng phát triển, mở rộng về số lượng, lẫn chất lượng để đem đến những dịch vụ làm đẹp đa dạng hơn. Sự lớn mạnh về 2 ngành mũi nhọn spa và thẩm mỹ giúp Điểm Nhấn Group luôn là một lựa chọn bền vững đối với các bạn trẻ đang tìm kiếm cơ hội việc làm.

Với đội ngũ nhân sự hiện tại hơn 600 nhân lực, gia nhập DNG là cơ hội giúp nhiều bạn trẻ có thêm việc làm, tăng thu nhập và ổn định cuộc sống trước khoảng thời gian đầy khó khăn như năm nay. Điểm Nhấn Group là một trong các đơn vị vẫn giữ được vị thế trong bối cảnh tụt dốc của thị trường làm đẹp nói riêng cũng như tình hình chung của kinh tế trong nước nói chung.

Điểm Nhấn Group vẫn giữ phong độ trong bối cảnh kinh tế thị trường tụt dốc

Gia nhập Điểm Nhấn Group – Phát huy năng lực, cơ hội thăng tiến cao

Với cơ cấu quản lý, vận hành và sơ đồ thăng tiến cụ thể, mỗi nhân lực gia nhập công ty đều được xác định rõ vai trò, cơ hội thăng cấp chuyên biệt. DNG sở hữu môi trường làm việc trẻ trung, năng động giúp phát huy tối đa sự sáng tạo, sức trẻ cũng như năng lực để mỗi nhân sự khẳng định được tố chất và bản lĩnh của mình đối với mục tiêu phát triển chung của công ty.

Không chỉ được hỗ trợ hết mức để hoàn thành tốt công việc, mà Điểm Nhấn Group còn luôn chú trọng các hoạt động đào tạo, training các kỹ năng mới và phổ cập những thay đổi mới nhất từ thị trường giúp nhân sự được tiếp cận những xu hướng hiện đại, tư duy bắt kịp nhịp độ phát triển của xã hội.

Môi trường làm việc lý tưởng với thu nhập ổn định, cơ hội thăng tiến cao

Các nhân sự muốn nâng cao chuyên môn đều được Tổng Công ty hỗ trợ để tiếp thu và trau dồi nhiều hơn với những khóa học đào tạo nhân sự, chia sẻ từ chuyên gia. Không chỉ bây giờ mà định hướng dài hạn của Tổng công ty còn tạo ra môi trường làm việc tốt nhất tại TP.HCM để giúp Điểm Nhấn Group không chỉ tiên phong về các mảng spa, thẩm mỹ hay đào tạo nghề spa, mà còn là doanh nghiệp sở hữu đội ngũ nhân lực giỏi nhất.

Đến với Điểm Nhấn Group, chỉ cần tự tin vào chính bạn và đặt niềm tin vào công ty, chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau để đi thật xa trong những chặng đường phát triển tới, cùng tạo nên tương lai và những giá trị bền vững nhất !!!