TIN TỨC – SỰ KIỆN

Thông báo Tập đoàn Điểm Nhấn (DN GROUP) đổi Logo và tái định vị thương hiệu sau 15 năm hoạt động

Sau hành trình 15 năm hoạt động và phát triển không ngừng, Tập đoàn Điểm Nhấn (DN GROUP) chính thức triển khai tái định vị thương hiệu khẳng định sự năng động và chuyên nghiệp với tên gọi mới, nhận diện mới vào ngày 15.1.2024. Sự thay đổi này hướng tới mục tiêu kinh doanh và khát vọng toàn cầu hóa, khoác lên mình tấm áo mới năng động và chuyên nghiệp hơn.

Logo mới của Tập đoàn Điểm Nhấn (DN GROUP)

Logo mới của Tập đoàn Điểm Nhấn (DN GROUP)

Việc thay đổi Logo và bộ nhận diện thương hiệu là một hành trình mang đến tương lai rộng mở, đặt ra nền tảng vững chắc để DN GROUP phát triển mạnh mẽ không chỉ ở Việt Nam mà còn là thị trường Quốc tế:

  • Chữ “D” và “N” được cách điệu, tạo thành hình lập phương lấy ý tưởng từ khối rubik đại diện cho TRÍ TUỆ và LINH HOẠT.
  • 6 mặt của khối Rubik đại diện cho 6 yếu tố cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp của Tập đoàn Điểm Nhấn:: TỬ TẾ – TỐC ĐỘ – TRÍ TUỆ – TRUNG THỰC – TRÁCH NHIỆM & THAY ĐỔI KHÔNG NGỪNG.
  • Khối Rubik vận hành theo quy luật xoay quanh Tâm – Thể hiện quá trình phát triển từ nội lực, thay đổi chính mình và hành động trách nhiệm theo tinh thần “PHỤNG SỰ TỪ TÂM”. Từ đó tạo ra giá trị “Làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời”.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh mới nhất với sự chuyển mình từ logo cũ Điểm Nhấn Group đến DN Group – Một tên gọi mới để phù hợp với tầm nhìn lớn hơn, phát triển bền vững, hướng đến Quốc Tế.