TIN TỨC – SỰ KIỆN

Thử thách mới trong những ngày bình thường mới

Mình là Nhi nè , cái tên chắc rằng những ai làm ở công ty Điểm Nhấn Group của chúng ta 1-2 năm đã biết đúng không? Ngồi viết dòng tâm sự này là lúc cảm xúc của tôi khá hạnh phúc, xúc động và có chút gì đó cảm thấy tự hào. Và hôm nay tôi muốn chia sẻ và lan toả niềm hạnh phúc này đến cho mọi người.  Mỗi lần được có cơ hội vào tổng công ty là mỗi cảm xúc thật khác nhau, là năng lượng luôn tràn đầy, là một tâm thế khá mới mẻ.
Ngày hôm nay đây là một thử thách, vị trí và cả lộ trình mới. Trải nghiệm đầu tiên của một vị trí mới “ GIÁM ĐỐC VÙNG”. Nghe lạ các bạn nhỉ trải nghiệm của tôi lúc mới nghe với thử thách mới là định nghĩa vị trí đó là gì? Mông lung và nó có cảm giác kích thích, kích thích bởi vì đó là thử thách mới toanh và mình sẽ làm được gì khi mình có cơ hội lên vị trí đó. Có ai hỏi tôi bạn có khó khăn gì khi trải nghiệm lộ trình đó không? Và bạn vượt qua như thế nào?

Thử thách 2

Hình ảnh các Giám Đốc Khu Vực và Giám Đốc Vùng về nhận máy tính từ công ty.

Khó khăn ư? Có chứ! Sau một quãng thời gian dịch kéo dài trạng thái đa số là ù lì sau khi nhận được quyết định của sếp vào Sài Gòn để đào tạo cảm xúc lẫn lộn lắm. Sợ hãi có, lo ngại về sức khoẻ có, gia đình ngăn cản vì lo lắng cũng có nhưng các bạn biết tại sao tôi vẫn chọn bỏ ngoài tai hết tất cả để quyết định vào không ạ? Chỉ vì hai chữ “ TUỔI TRẺ “
“Nỗi sợ lớn nhất của tuổi trẻ là phí hoài thời gian mà không học hỏi được điều gì quý giá. Hãy lăn xả, hãy dấn thân, hãy làm những gì mình chưa từng bao giờ nghĩ mình có thể làm được”.
Chẳng ai phí hoài tuổi trẻ chỉ vì những nỗi sợ không tên, không chạm được. Tại sao phải sợ khi bạn chưa trải nghiệm? Khi bạn chưa trải nghiệm thì nỗi sợ mãi mãi chỉ là mình tự hù mình thôi.
Hãy xách ba lô và đi! Như Nhi nè!
Để được trải nghiệm cảm giác vượt qua bản thân. Là trải nghiệm hoà mình vào vị trí “Trưởng phòng kinh doanh” chốt lịch khách đem đến chi nhánh quý giá như thế nào. Là cảm xúc vỡ oà khi khách chốt lịch qua chi nhánh và nhảy số. Hóng từng khung giờ một để chờ chi nhánh lên bill. Chăm chút từng khách dù chỉ phát sinh hoá đơn 1.000 VNĐ điều đó cũng làm tôi mất ăn mất ngủ và hạnh phúc thực sự biết được tầm quan trọng một khách qua chi nhánh cũng là một điều đáng trân quý như thế nào…
Một con bé thường quên trước quên sau lại được trải nghiệm mới ở vị trí “Trợ Lý Giám Đốc“ biết lập kế hoạch mỗi ngày, định hướng và có mục tiêu mỗi ngày đạt được hiệu suất như thế nào.
Nếu lúc đó nỗi sợ hãi mà tôi tự nghĩ ra đánh thắng lí trí của tôi thì bây giờ tôi chẳng có được những trải nghiệm hay ho này? Đó là lí do tôi ngày hôm nay tôi có mặt ở đây ngồi viết lên những năng lượng tích cực từ tôi cho mọi người….
Không biết rằng hôm nay hay ngày mai bạn như thế nào tôi chỉ muốn các bạn biết rằng : “Bạn là phiên bản tốt nhất của hôm nay”
Bên cạnh đó không phải bạn đi một mình đâu , bạn sẽ có những người bạn luôn hỗ trợ, yêu thương, giúp đỡ. Có những người sếp luôn động viên hỏi han, quan tâm bạn .Cả một công ty đã và đang ghi nhận những nỗ lực mà bạn có.
Tin tôi đi. Hãy luôn tin vào bản thân mình vì chúng ta là một thành viên của ĐIỂM NHẤN GROUP đúng không nè?
Bạn chỉ cần tin và cống hiến là được thôi. Tôi làm được còn bạn thì saoo??
(Phan Thị Phương Nhi – Giám Đốc Chi Nhánh Huế)