Tổng Giám Đốc Điểm Nhấn Group ” Nếu Không Có Nhân Sự Giỏi Sẽ Không Có Điểm Nhấn Group Hôm Nay”

CEO Thái Phan Thanh Bình được biết đến là Người thuyền trưởng tài ba đã lãnh đạo các những chuỗi thương hiệu lớn SeoulSpa.Vn, SeoulCenter.Vn, Seoul Academy, NoiThatDiemNhan.Vn, Thegioilamdep.Vn phát triển vượt bậc cùng với gần 1000 nhân sự đồng hành cùng anh. Cùng nghe những chia sẻ thẳng thắn của Anh về bí quyết sử dụng và giữ chân nhân sự trong thời điểm cạnh tranh nhân tài như hiện nay.

“Trong thời kỳ bùng dịch đỉnh điểm, trước khi Chính phủ ban hành lệnh cách ly toàn xã hội, rất nhiều nhân sự ở tất cả các vị trí đã gửi mail trực tiếp cho tôi xin cắt giảm lương và quyền lợi để hỗ trợ cho công ty. Tuy nhiên tôi đều từ chối. Nhưng rồi mail về nhiều đến mức tôi phải ra thông báo sẽ không đồng ý bất kỳ yêu cầu nào tương tự.

Và đến giờ phút này, bản thân tôi rất tự hào rằng DNG chưa hề sa thả bất kỳ một nhân sự nào vì dịch Covid-19. Và ngay trong dịch, các chính sách hỗ trợ nhân sự làm việc work-from-home được lập ngay, thậm chí khi trong tâm dịch, nhìn thấy đây là cơ hội, chúng tôi đã đẩy mạnh việc tuyển dụng để khi dịch vừa hết là có ngay nguồn nhân sự vững chắc.”
https://cafebiz.vn/tong-giam-doc-diem-nhan-group-neu-khong-co-nhan-su-gioi-se-khong-co-dng-hom-nay-20210408163725808.chn