TIN TỨC – SỰ KIỆN

Tổng Giám đốc DNG Thái Phan Thanh Bình ‘thưởng tết’ xe ô tô cho nhân viên

(VTC News) – Sáng 16/1/2022, Thái Phan Thanh Bình – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công nghệ DNG thưởng “xe sang” trị giá hàng tỷ đồng cho nhân viên cấp cao.

Chính sách tặng nhà, tặng xe cho nhân viên có đóng góp tích cực tại Điểm Nhấn Group được xây dựng trong nhiều năm qua.Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn chủ động đem đến những chế độ cực hấp dẫn cho nhân sự. Ngoài việc cấp máy tính và đầy đủ những trang thiết bị hiện đại trong công việc, DNG còn xây dựng hệ thống bếp ăn đảm bảo suất cơm trưa cho hơn 700 nhân viên, đảm bảo tốt về đời sống vật chất lẫn tinh thần.

Chị Nguyễn Thị Liễu Vy hạnh phúc khi được CEO Thái Phan Thanh Bình trao tặng xe.

Trong năm 2021, mặc dù dịch bệnh diễn biến căng thẳng, nhiều thời điểm doanh nghiệp dường như đóng cửa toàn bộ các hệ thống và không có doanh thu, tuy nhiên, phía công ty và Ban lãnh đạo vẫn cam kết có lương cho toàn bộ nhân sự. Ngoài ra, DNG còn tổ chức hơn 5 đợt trao tặng quà và hiện kim để giúp các nhân viên vượt qua khó khăn.

Ngoài trao xe cho nhân viên dịp cuối năm, DNG còn trao tặng 20 hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ có giá trị hơn 200 triệu cho các nhân sự cống hiến. Đây là sự tri ân từ phía doanh nghiệp đối với những cống hiến hết mình của nhân sự.

Nói về những quyết định này, Anh Thái Phan Thanh Bình chia sẻ: “Tôi đã từng nói với nhân sự rằng, chỉ cần các bạn hết mình với công ty, chắc chắn tôi sẽ không để cho các bạn thiệt thòi. Và đến hôm nay, hàng loạt chính sách lớn tại DNG đã chính thức thực hiện. Hứa hẹn trong năm tới, tôi sẽ trao thêm nhiều xe nữa cho các nhân sự cống hiến. Cám ơn các bạn vì đã cùng tôi tạo nên DNG lớn mạnh và phát triển”.

Cũng theo anh Thái Phan Thanh Bình, mặc dù công ty hết sức khó khăn trong thời điểm dịch. Tuy nhiên thấu hiểu được hàng nghìn nhân sự cũng không dễ dàng vượt qua giai đoạn đó, DNG đồng lòng cố gắng hỗ trợ lương đầy đủ. Đây là những chính sách lớn và thể hiện được sự tri ân, quan tâm lớn từ doanh nghiệp.

Cũng tại sự kiện trao xe, chị Nguyễn Thị Liễu Vy – Nhân sự cấp cao của DNG xúc động chia sẻ: “Tôi bước vào Điểm Nhấn Group 7 năm trước, thời điểm lương chỉ có 2.700.000 đồng. Và đến hiện tại, sau bao nỗ lực, tôi đã có thể tự tin nhìn lại chặng đường này với niềm hạnh phúc to lớn.

DNG giúp tôi lớn hơn mỗi ngày. Nơi này dạy tôi nhiều bài học mới, trải nghiệm mới và cũng nơi đây cho tôi được cuộc sống tốt hơn, có nhà, có xe, có thể vững vàng lo cho gia đình. Ngày hôm nay thực sự xúc động, cám ơn Ban Giám đốc DNG thật nhiều”.

Công ty Cổ phần Công nghệ DNG là doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực như: Trường đào tạo Quốc tế Seoul Academy, Chuỗi thương hiệu Seoul Spa (Hệ thống có hơn 45 chi nhánh trên toàn quốc), Công ty Bệnh viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center.

Bên cạnh đó còn có S Life – Thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe, Thế Giới Làm Đẹp – Khu phức hợp làm đẹp đầu tiên tại Việt Nam. Tất cả các mảng hoạt động đều có cơ sở tọa lạc tại những địa điểm khác nhau trên toàn quốc.

DNG trao tặng hơn 20 hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ cho nhân sự cống hiến tích cực.

Để có được những chính sách tốt cho nhân sự, Ban Giám đốc DNG đã cố gắng nỗ lực hết mình. Việc trao tặng xe cho nhân viên cấp cao chính là món quà quý giá giúp nhân viên có thêm động lực phấn đấu, đảm bảo được đời sống tốt cho nhân sự. Trong thời gian tới, DNG hứa hẹn sẽ đem đến những quyền lợi tốt, trao thêm nhiều xe hơn nữa cho những người xứng đáng.

Những bài về lễ trao xe được các báo đăng:

CEO Thái Phan Thanh Bình ‘chơi trội’ tặng ô tô hạng sang cho nhân viên cấp cao (thanhnien.vn)

CEO Thái Phan Thanh Bình tặng xe hàng tỷ đồng tri ân nhân viên (eva.vn)

Tổng Giám đốc DNG Thái Phan Thanh Bình ‘thưởng tết’ xe ô tô cho nhân viên (vtc.vn)