TIN TỨC – SỰ KIỆN

Tròn Trĩnh 2 Năm Tại DNG – Cảm Thấy Thật “Đã”!

“Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 cũng là ngày tròn trĩnh 2 năm Nhàn là thành viên ở DNG. Nhìn nhận lại cả quá trình cảm thấy “ Đã”. Từ cô Trợ Lý Giám Sát khó nhằn, ăn no đi “soi mói” bắt lỗi, “lập biên bản”, bắt gian lận đến mức có vài người ra đi vì mình bắt được . Rồi trở thành Trưởng Nhóm Trợ Lý Phòng Tổng Quản Lý ( bây giờ là Vận Hành) vẫn là bà chị khó tánh hay la tụi nhỏ, nhưng lúc nào cũng “ bảo kê”. Đến hiện tại đã là Giám Đốc Khu Vực của Khu Vực Miền Nam, đầu tàu của hơn 100 con người tính đến hiện tại

Cả quá trình mình đã thấy mình trưởng thành và điềm tĩnh hơn rất nhiều, đến tận bây giờ mình chỉ thấy tự hào chính bản thân vì luôn tiến lên và không chấp nhận bỏ cuộc,… Điều đó chưa chắc vì mỗi sự cố gắng của bản thân, mà nó còn nhờ vào việc thấm nhuần Văn Hoá Điểm Nhấn Group – một nơi làm việc tuyệt vời trong tất cả những nơi mình từng cống hiến.

Ai cũng trêu mình là Rickkid khi làm lương xx triệu nhưng thuê nhà 8 triệu. Thật ra chỉ là mình có suy nghĩ ngày nào văn hóa công ty còn giữ và phát huy hơn hiện tại, ngày nào Sếp Bình và Sếp Phượng ( sếp trực tiếp hiện tại) còn giữ tinh thần thì mình vẫn luôn sẵn sàng đồng hành và cống hiến hết mình hơn nữa, những điều đó sẽ mang lại cho mình những giá trị xứng đáng.

Mình trải qua 2 lần nghỉ dịch Covid ở Công ty, lần đầu là vào tháng 4/2020, lần này là tháng 6/2021, năm trước dù nghỉ thì mình hằng ngày vẫn tọc tạch gửi tin nhắn Truyền Thông Nội Bộ cho nhà mình để động viên và an ủi, truyền động lực! năm nay thì mình không gửi nữa vì đã có Ban Truyền Thông làm điều đó! Thời gian nghỉ dịch Work From Home của mình chỉ khác nơi ngồi làm việc mà thôi, tinh thần chiến đấu và chạy đua deadline thì còn mạnh mẽ hơn!

Hôm nay Nhàn gửi gắm vài chia sẽ đến anh chị em nhà mình nhân dịp kỷ niệm này, mong rằng sẽ tiếp thêm cho mỗi ACE nguồn năng lượng mạnh mẽ tiến về phía trước vượt qua mọi khó khăn cùng DNG cho thật “ Đã “ nhé!

Cảm ơn Chị Phượng, Chị Nhi, Chị Tuyết và tất cả chị em phòng Vận Hành, những anh chị em đồng nghiệp cùng Nhàn đã luôn tin tưởng và hỗ trợ Nhàn rất nhiều, Cảm ơn Sếp Bình, Sếp Lam đã gây dựng 1 cty với Văn Hoá tuyệt vời!
Chúc mừng tôi, chúc mừng Quốc tế thiếu nhi- cô Nhàn chúc các cháu luôn khoẻ mạnh- ngoan ngoãn và thông minh”

01.06.2021

Chị Huỳnh Ngọc Nhàn – Giám Đốc Khu Vực Miền Nam.