Tưng Bừng Tổ Chức Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Seoul Academy

Hòa chung vào không khí tưng bừng của Ngành giáo dục nói riêng và tất cả những người làm nghề giáo nói riêng, sáng 20/11, Trường đào tạo thẩm mỹ Seoul Academy đã tổ chức lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam với sự góp mặt của ban lãnh đạo nhà trường, tất cả giảng viên từ mọi cơ sở, khách mời. Và đặc biệt là hơn 300 học viên đã và đang theo học tất cả các ngành nghề tại trường.

Buổi lễ có sự góp mặt của tất cả Giảng viên từ 3 cơ sở đào tạo

Học viên và cựu học viên về trường tham dự lễ kỷ niệm

Giảng viên háo hức và hạnh phúc trong ngày dành riêng cho mình

Trong buổi lễ, Cô Hoàng Thị Thơm – Giảng viên ngành Chăm sóc da của trường đã chia sẻ cảm xúc của mình. Đồng thời ôn lại những kỷ niệm mà bản thân cô đã trải qua trong suốt quảng thời gian làm nghề giáo dục làm đẹp của mình. Và đây cũng chính là nỗi niềm và những tâm sự của tất cả những ai đang làm theo đuổi sự nghiệp trồng người nơi đây.

Bên cạnh đó, buổi lễ là nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ. Là nơi hội tụ của đầy đủ giảng viên của cả 3 cơ sở trên toàn quốc. Nơi cựu học viên có dịp quay về trường để ôn lại kỷ niệm xưa của mình.

Tại buổi lễ, tất cả các học viên đã nỗ lực và cố gắng hoàn thành thật tốt món quà của mình dành cho tất cả thầy cô thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Tuy vẫn còn vụng về và hơi nhút nhát. Nhưng đây lại chính là món quà vô giá đối với những người làm nghề nhà giáo.

Tiết mục Túy Họa của lớp Chăm sóc da

Tiết mục Dân ca 3 miền

Tiết mục múa cổ trang

Tiết mục Gió Đánh Đò Đưa

Tiết mục catwalk đầy ấn tượng của lớp Makeup và Nail

Đồng thời, trong buổi lễ mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế cũng tổ chức lễ tốt nghiệp và trao bằng cho các bạn học viên đã hoàn thành xuất sắc khóa học.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp trong sự vui mừng và vinh dự, tự hào của tất cả các thầy cô giáo, học viên. Với niềm tự hào này, Seoul Academy luôn tự tin rằng học viên của mình sẽ hoàn thành tốt chuyên nghề thẩm mỹ, làm đẹp của mình. Cũng như chính bản thân của học viên cũng sẽ luôn vững chắc trên con đường lập thân, lập nghiệp, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn, thử thách phía trước.