Cuộc sống “đáng mơ ước” tại Điểm Nhấn Group

“Làm công việc mình yêu thích thì cả đời bạn sẽ không phải làm việc ngày nào”. Tại Điểm Nhấn Group, bạn sẽ có được cảm giác “mỗi ngày đi làm là một ngày vui”.

Nếu bạn may mắn được là một trong những thành viên của gia đình Điểm Nhấn Group, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc trong môi trường năng động và vui chơi thỏa thích đúng với tinh thần “Làm hết sức – Chơi hết mình”.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, “cháy” hết mình với đam mê

Điểm Nhấn Group là một trong những địa điểm làm việc “đáng mơ ước” của nhiều bạn trẻ. Bởi nơi đây tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp, tất cả nhân viên đều xem nhau như một gia đình, ở đó có nhiều cơ hội học hỏi và tiếp cận với nhiều điều mới lạ.

Mỗi thành viên được xem là một mắt xích quan trọng tạo nên khối thống nhất mặc dù mỗi người một nhiệm vụ nhưng ai cũng có trách nhiệm và nghĩa vụ trong việc tạo nên môi trường làm việc công bằng – hiệu quả.

Nhằm tạo điều kiện cho sự phát triển toàn diện của nhân viên, Điểm Nhấn Group đã tạo không gian làm việc thoải mái, sang trọng với đầy đủ tiện nghi. Hơn hết, các nhân viên tại đây sẽ không ngừng được nâng cao năng lực thông qua các buổi đào tạo chuyên môn được tổ chức định kỳ mỗi tháng. Nhờ đó, ai cũng sẽ được học hỏi, trao đổi và phát triển năng lực đúng như mong muốn.

Các nhân viên tích cực làm việc tại DNG

Mỗi thành viên của Điểm Nhấn Group luôn luôn được tạo cơ hội phát huy năng lực, thoải mái đóng góp sáng kiến và ý tưởng mới để xây dựng công ty phát triển vững mạnh hơn.

Sự chuyên nghiệp và đẳng cấp của Điểm Nhấn Group thể hiện ở chỗ, tất cả quy trình làm việc và cơ chế vận hành đều thực hiện thông qua hệ thống riêng. Các thành viên có cơ hội tiếp cận công nghệ thông tin, bắt kịp xu hướng làm việc 4.0 để có được kiến thức và kinh nghiệm vững vàng.

Không chỉ là môi trường làm việc lý tưởng, đây chính là nơi mỗi người được sống thật với bản thân với nhiều phương châm sống khác nhau.

Vui chơi thỏa thích, thoải mái thể hiện cá tính

Nếu như trong công việc bạn được “cháy hết mình với đam mê” thì trong sinh hoạt chung, bạn có nhiều “sân chơi” để giải tỏa hết những căng thẳng và áp lực trong công việc.

“Làm hết sức – Chơi hết mình”

Điểm Nhấn Group là nơi hội tụ nguồn nhân lực chất lượng cao với nhiều người trẻ – khỏe – năng lượng và sáng tạo. Công ty thường tổ chức nhiều chương trình kết nối nhân viên thông qua giao lưu cuối tuần, giải trí, teambuilding… để các thành viên sẽ có cơ hội gần gũi, kết nối và hiểu nhau hơn.

Tất cả mọi người, không phân biệt bộ phận, không phân biệt cấp bậc, không phân biệt nam nữ đều có cơ hội giao lưu, cùng nhau bứt phá mọi giới hạn trong các cuộc chơi và tận hưởng những giây phút sảng khoái đúng nghĩa.

Đặc biệt hơn, Ban Giám Đốc thường xuyên phát động những chương trình nội bộ, hoạt động thể thao như chạy bộ, đánh cầu lông, bóng đá để giúp mọi người có được không gian sinh hoạt chung và là sân chơi khỏe khoắn, rèn luyện thể lực và nâng cao sức khỏe.

Bạn sẽ được “cháy hết mình” tại DNG

Có thể nói, Điểm Nhấn Group chính là một trong những địa điểm làm việc lý tưởng, là “ước mơ” của nhiều bạn trẻ được “làm hết sức, chơi hết mình”. Đến đây, bạn sẽ là những chiến binh được sống hết mình.